Ngạc nhiên chưa, Chi Pu bất ngờ lọt Top Trending Youtube với “Shh! Chỉ Ta Biết Thôi”

Ngạc nhiên chưa, Chi Pu bất ngờ lọt Top Trending Youtube với “Shh! Chỉ Ta Biết Thôi”
HHT - Không chỉ gây bất ngờ với khả năng diễn xuất trong “Chị chị em em”, Chi Pu còn khẳng định sức hút của mình trong lĩnh vực âm nhạc nữa.

Từng câu hát trong MV nhạc phim Chị Chị Em Em là Shh! Chỉ Ta Biết Thôi do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác và được Chi Pu trình bày đều lột tả cảm xúc của cô gái nhỏ khao khát được yêu và luôn cất giấu cho riêng mình nhiều bí mật. Với bản nhạc phim này, Chi Pu khẳng định bước trưởng thành rõ rệt về cả tạo hình lẫn âm nhạc. Nữ ca sĩ, diễn viên muốn đưa vào đó tình cảm của một cô gái vừa ngây thơ, trong sáng, vừa bí ẩn khó đoán.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

“Trải qua một thời gian dài hóa thân thành Em gái Bảo Nhi trong Chị Chị Em Em, tôi luôn cố gắng mang cảm xúc và cá tính của nhân vật này khi thể hiện ca khúc. Tôi mong muốn khán giả khi nghe sẽ cảm nhận được đây là từng lời Em gái đang hát, đang trải lòng để hiểu hơn về những suy nghĩ từ sâu bên trong cô ấy. Em gái vừa khao khát, quyết liệt với tình cảm những cũng vừa dằn vặt với những nỗi niềm, những bí mật, cảm xúc riêng chỉ muốn chôn giấu cho riêng mình”, Chi Pu chia sẻ.

Ngạc nhiên chưa, Chi Pu bất ngờ lọt Top Trending Youtube với “Shh! Chỉ Ta Biết Thôi” ảnh 1

MV ca khúc Shh! Chỉ Ta Biết Thôi do Tùng Salie thực hiện với những cảnh quay thể hiện thêm nhiều nội tâm của nhân vật Bảo Nhi trong phim. Chi Pu cũng hợp tác cùng biên đạo múa Quang Đăng để sáng tạo phần vũ đạo không kém phần thu hút cho ca khúc. Chỉ 12 tiếng sau khi MV ra mắt, Shh! Chỉ Ta Biết Thôi lọt hẳn top trending Youtube với gần 1 triệu lượt views, một thành tích đáng nể với cô ca sĩ từng bị ném đá rất nhiều như Chi Pu.  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

HHT - Bên cạnh Diệu Nhi - Anh Tú, đám cưới của Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ MC được netizen gọi vui là "nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz" khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nửa kia trong các bộ ảnh cưới khác nhau.