Ngạc nhiên chưa, Coldplay bất ngờ bắt tay cùng The Chainsmokers

Ngạc nhiên chưa, Coldplay bất ngờ bắt tay cùng The Chainsmokers
HHT - The Chainsmokers và Coldplay đã khiến cả cộng đồng âm nhạc phải sửng sốt khi hai nhóm nhạc rất không liên quan này lần đầu kết hợp với nhau cho ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Chỉ vài giờ sau khi The Chainsmokers công bố ca khúc mới hợp tác cùng Coldplay, cả hai nhóm nhạc đã diễn ngay luôn ca khúc này trên sân khấu BRIT Awards 2017. Sản phẩm âm nhạc hi hữu này mang tên Something Just Like This. Thật ra sự hợp tác này chỉ bất ngờ đối với những ai không thường xuyên theo dõi The Chainsmokers mà thôi. Vào tháng 9 năm ngoái, The Chainsmokers đã tiết lộ rằng họ và Coldplay đang cùng nhau làm một điều gì đó thật đặc biệt. Sau nhiều tin tức úp mở thì cuối cùng ca khúc Something Just Like This cũng đã xuất hiện trên Spotify trong sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ.

Trên sân khấu của lễ trao giải âm nhạc Anh, BRIT Awards 2017, bóng đen của giọng ca chính của nhóm Coldplay Chris Martin được chiếu lên một chiếc màn lớn cùng thành viên Drew Taggart của The Chainsmokers. Hai anh chàng của The Chainsmokers đã khởi động có một chút trầm lặng hơn so với nửa sau của màn trình diễn, lúc mọi thứ bắt đầu bùng nổ. Khi chiếc màn được kéo xuống, cả một vùng sân khấu bỗng rực rỡ đèn màu, và Chris Martin bắt đầu chạy vòng quanh sân khấu, thậm chí anh còn nhảy vào đám đông bên dưới và khiến cho Something Just Like This có một màn ra mắt hết sức ấn tượng.

Sau khi trình diễn thành công ca khúc Something Just Like This thì Chris Martin tiếp tục hát một loạt những ca khúc tưởng nhớ giọng ca quá cố George Michael. Được biết The Chainsmokers vẫn đang trong quá trình chuẩn bị để tung album mới, còn Coldplay thì cũng đang úp mở thông tin về EP mới của mình, EP này mang tên Kaleidoscope.

KAKA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm