Ngạc nhiên chưa, con gái của Kim Tae Hee trong phim mới hóa ra là bé trai

Ngạc nhiên chưa, con gái của Kim Tae Hee trong phim mới hóa ra là bé trai
HHT - Không thể tin được cô nhóc xinh xắn lanh lợi này lại là một cậu bé chính hiệu.

Sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc, phim kế tiếp theo lịch phát sóng của kênh tvN chính là Hi Bye, Mama do Kim Tae Hee đóng vai chính. Nhân vật của cô là một người mẹ trẻ chẳng may qua đời khi con gái còn quá nhỏ. Vì quá thương nhớ cô bé mà người mẹ chẳng thể siêu thoát, cứ quẩn quanh bên cạnh con gái mình.

Ngạc nhiên chưa, con gái của Kim Tae Hee trong phim mới hóa ra là bé trai ảnh 1

Ngay từ những tập đầu tiên, khán giả đã hết sức ấn tượng với con gái của Kim Tae Hee, một cô bé xinh xắn với đôi mắt to biết nói, diễn xuất cũng rất ngọt ngào. Nhưng rồi nhà sản xuất đã khiến mọi người sửng sốt khi tiết lộ rằng diễn viên nhí đóng vai bé gái này thực ra lại là một cậu con trai tên Seo Woo Jin năm nay 5 tuổi.

Ngạc nhiên chưa, con gái của Kim Tae Hee trong phim mới hóa ra là bé trai ảnh 2

Đạo diễn phim cũng giải thích lý do phải chọn bé trai đóng vai bé gái là vì cậu nhóc Seo Woo Jin có khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn cực giống Kim Tae Hee, nhìn hai người thực sự giống mẹ con. Chưa kể Woo Jin là người mẫu nhí nên rất dạn dĩ và quen với ống kính. Khi được để tóc dài và mặc đồ con gái thì chẳng ai nhận ra Seo Woo Jin là con trai cả, chính nhiều nhân viên trong đoàn làm phim cũng chẳng biết điều này.

Tuy nhiên, khán giả Hàn Quốc lại cho rằng nước này không thiếu diễn viên nhí xinh đẹp tài năng, nhà sản xuất không nên thay đổi giới tính của diễn viên như thế. Hoặc nếu nhất định phải mời Seo Woo Jin tham gia thì họ có thể sửa kịch bản thành Kim Tae Hee có một cậu con trai, cũng không ảnh hưởng gì đến mạch phim.

Ngạc nhiên chưa, con gái của Kim Tae Hee trong phim mới hóa ra là bé trai ảnh 3

Nhiều người đã để lại bình luận phản đối quyết định bắt Seo Woo Jin đóng vai bé gái như “Khi Woo Jin lớn lên mà xem lại phim hẳn sẽ xấu hổ lắm”, “Tôi sẽ chẳng bao giờ để con trai mình phải giả gái để kiếm tiền hết”, “Tội nghiệp cậu bé quá”, “Seo Woo Jin liệu có bị tổn thương tâm lý vì điều này không”, “Bây giờ Woo Jin còn quá nhỏ để phân biệt, nhưng lớn lên thì sẽ khác”.

Tuy vậy, cũng có một bộ phận khán giả cho rằng việc tráo đổi giới tính này sẽ không ảnh hưởng gì đến Seo Woo Jin vì cậu nhóc còn rất nhỏ. Xưa nay đã có nhiều diễn viên nhí đóng vai ngược với giới tính thật của mình nhưng vẫn lớn lên bình thường đó thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm