Ngạc nhiên chưa, đến cả tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng hâm mộ IU đây này!

Ngạc nhiên chưa, đến cả tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng hâm mộ IU đây này!
HHT - Có ít nhất 188 người nổi tiếng từng chọn IU là nghệ sĩ yêu thích, là hình mẫu lí tưởng, muốn thân thiết với IU hoặc muốn hợp tác cùng IU.

Ra mắt trong "sự ghẻ lạnh" của các fan K-Pop và sự lên ngôi của các nhóm nhạc thần tượng, IU, cô gái với vóc dáng nhỏ nhắn ấy đã chứng minh tài năng, đam mê và nỗ lực chính là yếu tố quan trọng nhất giúp nghệ sĩ thành công chứ không phải ngoại hình hay chiêu trò. Từ “em gái quốc dân” với giọng ca trong sáng và cao vút, IU giờ đã trở thành “nữ hoàng nhạc số” mà ngay cả những idol group đình đám nhất cũng phải dè chừng.

Sở hữu đội quân fandom hùng hậu thôi chưa đủ, mà cô nàng còn được mệnh danh là “thần tượng của mọi thần tượng” bởi đã có hàng trăm người nổi tiếng từng tuyên bố là fan của IU và con số đó đang ngày càng tăng lên theo thời gian. 

Ngạc nhiên chưa, đến cả tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng hâm mộ IU đây này! ảnh 1
IU luôn được coi là “thần tượng của mọi thần tượng”.

Trong số đó phải kể đến tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In. Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới vào tháng 10 năm 2012, vị tổng thống đã từng khẳng định IU chính là ngôi sao K-Pop mình yêu thích nhất. "Tôi từng nghe rằng cô ấy đã lo lắng việc hoạt động nghệ thuật sẽ làm xao động đến chuyện học tập của mình, nên đã quyết định từ bỏ chuyện học để tập trung vào sự nghiệp. Với khả năng của mình, IU hoàn toàn có thể vào đại học bằng phương pháp "bằng một con đường khác" nhưng cô ấy đã không chọn. Thật ngưỡng mộ bởi đây là nghệ sĩ có chính kiến rất rõ ràng” - Tổng thống Moon Jae In đã chia sẻ.

Ngạc nhiên chưa, đến cả tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng hâm mộ IU đây này! ảnh 2
Tổng thống Hàn Quốc ông Moon Jae In chọn IU là ngôi sao mình yêu thích nhất.

Vận động viên trượt băng Kim Yuna cũng từng chia sẻ rằng nghệ sĩ mà mình yêu thích chính là "em gái quốc dân" IU. Cô nàng chia sẻ rất thích những bài hát của IU bởi ca từ sâu lắng, giai điệu rất đi vào lòng người.

Ngạc nhiên chưa, đến cả tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng hâm mộ IU đây này! ảnh 3
Kim Yuna rất thích những bài hát của IU.

Trong khi đó, Faker - thành viên đội tuyển đội thể thao điện tử SK Telecom đã từng chia sẻ mẫu người lí tưởng của mình chính là IU và các cô gái nhà SM - Red Velvet. Game thủ Faker nói rằng bản thân thích sự trong sáng và nhẹ nhàng thục nữ toát ra từ những nữ nghệ sĩ này.

Ngạc nhiên chưa, đến cả tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng hâm mộ IU đây này! ảnh 4
Faker từng chia sẻ mẫu người lí tưởng của mình chính là IU.

Còn riêng đối với các thần tượng, IU có một hàng dài danh sách các nghệ sĩ bày tỏ sự yêu thích của mình. Các thần tượng nam nổi bật có thể kể đến như là Dean, Highlight Yoseob, BTS Jungkook, Zico, EXO Suho, Wanna One Bae Jinyoung, Monsta X Minhyuk, Monsta X Jooheon, Monsta X Kihyun, Jay Park, CN Blue Jung Yonghwa, Kim Soohyun, Park Jibin, Yoo Seungho, Song Seunghun, Gong Yoo, Song Joongki… Còn đối với nữ thần tượng, một trong những cái tên tiêu biểu chính là: SNSD, TWICE, Red Velvet, BLACKPINK, Chungha, GFriend, (G)I-DLE, AKMU Lee Suhyun,…

Ngạc nhiên chưa, đến cả tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng hâm mộ IU đây này! ảnh 5
188 người nổi tiếng từng chọn IU là nghệ sĩ yêu thích, là hình mẫu lí tưởng, muốn thân thiết với IU hoặc muốn hợp tác cùng IU. (Ảnh chụp màn hình).
Theo IU-VN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm