Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội?

Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội?
HHT - Hyuna đã bị lộ bằng chứng thích "sống ảo" rồi này.

Mùa cuối năm, hàng loạt idol bận rộn với các lễ trao giải lớn nhỏ, hoặc bận tập luyện biểu diễn để quảng bá cho ca khúc mới thì HyunaE’Dawn lại khá rảnh rỗi. Trên mạng xã hội, hai người toàn khoe ảnh đi chơi đi ăn cùng nhau, livestream cũng thường xuyên nói về chuyện tình cảm của mình hơn là công việc.

Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội? ảnh 1

Không ít cư dân mạng đã bắt đầu ngán ngẩm khi Hyuna - E’Dawn thể hiện tình cảm quá nhiều trên mạng xã hội, thậm chí còn nhiều hơn người bình thường. Và mới đây, các thánh soi lại phát hiện một chi tiết cho thấy Hyuna hóa ra cũng rất thích sống ảo. Chuyện là trê Instagram, Hyuna có khoe ra hai tấm ảnh. Một có vẻ được chụp trong cửa hàng của thương hiệu thời trang cao cấp Balenciaga kèm theo một tờ hóa đơn dài dằng dặc, ảnh kia chụp một loạt túi đựng đồ Balenciaga, như muốn nói cô đã mua rất nhiều đồ của hãng này.

Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội? ảnh 2

Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội? ảnh 3

Nhưng khi cư dân mạng zoom thật kỹ các món đồ ghi trong hóa đơn, thì phát hiện ra chúng chẳng thể nào có liên quan đến thương hiệu Balenciaga cả. Giá cả các món đồ Hyuna mua chỉ dao động từ 7 đô-la (khoảng 150 nghìn) đến 40 đô-la (gần 900 nghìn đồng) mà thôi. Thật ra việc Hyuna mua đồ bình dân cũng chẳng sao, nhất là khi cả cô và E’Dawn hiện đang tạm thời chưa trở lại với công việc nên tài chính không còn rủng rỉnh.

Nhưng Hyuna lại khiến người khác nghĩ rằng cô mua nhiều đồ hiệu, nên mới khiến cư dân mạng buông lời chỉ trích. Hy vọng sang năm 2019, Hyuna E’Dawn đều comeback thì hai người sẽ sớm khẳng định được tài năng của mình, gặt hái thành công hơn cả khi còn ở với công ty Cube Ent.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.