Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội?

Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội?
HHT - Hyuna đã bị lộ bằng chứng thích "sống ảo" rồi này.

Mùa cuối năm, hàng loạt idol bận rộn với các lễ trao giải lớn nhỏ, hoặc bận tập luyện biểu diễn để quảng bá cho ca khúc mới thì HyunaE’Dawn lại khá rảnh rỗi. Trên mạng xã hội, hai người toàn khoe ảnh đi chơi đi ăn cùng nhau, livestream cũng thường xuyên nói về chuyện tình cảm của mình hơn là công việc.

Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội? ảnh 1

Không ít cư dân mạng đã bắt đầu ngán ngẩm khi Hyuna - E’Dawn thể hiện tình cảm quá nhiều trên mạng xã hội, thậm chí còn nhiều hơn người bình thường. Và mới đây, các thánh soi lại phát hiện một chi tiết cho thấy Hyuna hóa ra cũng rất thích sống ảo. Chuyện là trê Instagram, Hyuna có khoe ra hai tấm ảnh. Một có vẻ được chụp trong cửa hàng của thương hiệu thời trang cao cấp Balenciaga kèm theo một tờ hóa đơn dài dằng dặc, ảnh kia chụp một loạt túi đựng đồ Balenciaga, như muốn nói cô đã mua rất nhiều đồ của hãng này.

Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội? ảnh 2
Ngạc nhiên chưa, đến Hyuna cũng mắc bệnh "sống ảo", thích khoe trên mạng xã hội? ảnh 3

Nhưng khi cư dân mạng zoom thật kỹ các món đồ ghi trong hóa đơn, thì phát hiện ra chúng chẳng thể nào có liên quan đến thương hiệu Balenciaga cả. Giá cả các món đồ Hyuna mua chỉ dao động từ 7 đô-la (khoảng 150 nghìn) đến 40 đô-la (gần 900 nghìn đồng) mà thôi. Thật ra việc Hyuna mua đồ bình dân cũng chẳng sao, nhất là khi cả cô và E’Dawn hiện đang tạm thời chưa trở lại với công việc nên tài chính không còn rủng rỉnh.

Nhưng Hyuna lại khiến người khác nghĩ rằng cô mua nhiều đồ hiệu, nên mới khiến cư dân mạng buông lời chỉ trích. Hy vọng sang năm 2019, Hyuna E’Dawn đều comeback thì hai người sẽ sớm khẳng định được tài năng của mình, gặt hái thành công hơn cả khi còn ở với công ty Cube Ent.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.