Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan)

Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan)
HHT - Cơ duyên nào đã đẩy hai nàng visual Tzuyu và Kim Sejeong lại bên nhau thế này?

Như mọi khi, các kỳ đại hội thể thao thần tượng ISAC luôn là dịp để các fan soi xem có nhân vật nào hành động bất thường, hoặc cặp đôi nào đang thả thính nhau hay không. Nhưng chắc chắn mọi người không thể ngờ ISAC 2019 lại giúp tạo nên một cặp đôi siêu bất ngờ: Tzuyu (TWICE)Kim Sejeong (Gugudan).

Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan) ảnh 1

Cả hai cô nàng đều là visual trong nhóm của mình, đều xinh đẹp nổi bật, nhưng chưa từng có dịp gặp mặt làm quen với nhau. Đến khi cùng thi đấu môn bắn cung tại ISAC 2019, thì TzuyuKim Sejeong mới bắt tay làm quen, rồi nhanh chóng trò chuyện ríu rít. Khoảnh khắc gây bão nhất là khi Kim Sejeong mải mê ngắm Tzuyu trên màn hình lớn, rồi quay sang bảo với Tzuyu rằng “Xinh quá” khiến cho đàn chị ngượng ngùng quay đi.

Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan) ảnh 2

Hình ảnh này đã khiến các fan của TWICE lẫn Gugudan vô cùng thích thú. Rất nhiều người đã để lại bình luận ủng hộ TzuyuKim Sejeong hãy phát triển tình bạn thân thiết hơn nữa. “Cả hai đều là mỹ nhân cả, hy vọng đây sẽ là đôi bạn thân mới của K-Pop”, “Sejeong đã bị hớp hồn bởi Tzuyu xinh đẹp rồi”, “Tzuyu thì đẹp như nữ thần, Sejeong thì đáng yêu dễ thương, cả hai thật đỉnh quá đi”, “Tôi đoán Sejeong sẽ chủ động hỏi xin số điện thoại của Tzuyu cho mà xem”, “Hy vọng cả hai sẽ có nhiều dịp gặp gỡ hơn”.

Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan) ảnh 3

Có thể thấy khán giả đều ủng hộ “thuyền” Tzuyu - Sejeong, với hy vọng hai nàng visual sẽ sớm thành cặp đôi bạn thân xinh đẹp. Quả thật TzuyuSejeong với hai phong cách khác biệt, nhưng lại bổ sung cho nhau rất ngọt khi đứng cạnh nhau.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.