Ngạc nhiên chưa, fan lại vui mừng ủng hộ việc Mark rời nhóm NCT DREAM

Ngạc nhiên chưa, fan lại vui mừng ủng hộ việc Mark rời nhóm NCT DREAM
HHT - Hầu như idol K-Pop rời nhóm sẽ khiến khán giả bàng hoàng sửng sốt, chỉ riêng có Mark chia tay NCT DREAM lại khiến các fan mừng vui mới kỳ lạ.

Có 1001 lý do khiến một idol phải tạm biệt nhóm nhạc của mình. Có thể là mâu thuẫn với công ty quản lý hoặc với chính các thành viên khác, do hợp đồng hết hạn mà không muốn ở lại nữa, sức khỏe không cho phép, hoặc đã phạm phải sai lầm nên bị công ty gạch tên. Và cuộc chia ly nào cũng khiến khán giả thấy buồn rầu, mất mát.

Mark và nhóm NCT DREAM

Nhưng trường hợp của Mark NCT DREAM thì khác. Nhóm nhạc NCT có rất nhiều nhóm nhỏ, và Mark thì thuộc tới ba nhóm nhỏ NCT U, NCT 127NCT DREAM. Có nghĩa là khối lượng công việc của Mark sẽ nhiều gấp ba lần những thành viên chỉ thuộc một nhóm nhỏ.

Ngạc nhiên chưa, fan lại vui mừng ủng hộ việc Mark rời nhóm NCT DREAM ảnh 2

Chẳng hạn trong sự kiện Korean Music Wave 2018 vừa được tổ chức, nhóm lớn NCT cùng ba nhóm nhỏ NCT U, NCT DREAM NCT 127 mỗi nhóm biểu diễn một bài. Riêng Mark có thêm một màn solo là cover lại bài Growl của EXO. Thế có nghĩa riêng mình Mark xuất hiện 5 lần trên sân khấu. Mỗi ca khúc sẽ cần có 3 lần diễn tập trước kèm 1 lần diễn chính thức, tức Mark đã biểu diễn tới 20 lần cho 5 bài hát này, một con số mà chỉ nghe thôi đã thấy kiệt sức.

Ngạc nhiên chưa, fan lại vui mừng ủng hộ việc Mark rời nhóm NCT DREAM ảnh 3

Cũng vì thế, SM Ent đã quyết định rút Mark khỏi nhóm NCT DREAM và dĩ nhiên, các fan đều ủng hộ điều này hết mình. Như thế, Mark sẽ không bị quá tải, có thêm thời gian nghỉ ngơi tập luyện, sẽ có thể tập trung nhiều hơn cho NCT, NCT U rồi NCT 127. Và khán giả thì khen ngợi Mark hết mình vì tinh thần làm việc chăm chỉ. Chắc chắn Mark phải tập luyện cực nhiều, mới có thể biểu diễn 5 ca khúc với 4 nhóm nhạc khác nhau mà không hề nhầm lẫn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm