Ngạc nhiên chưa, fan Trung tặng Jennie váy của thương hiệu Việt và trông cực hợp dáng cô nàng

HHT - Trong cả trăm món quà sinh nhật mà fan Trung Quốc gửi tặng Jennie có cả một món đồ đến từ thương hiệu Việt và quan trọng hơn là rất hợp phong cách của Jennie.

Đến bây giờ, dư âm của sinh nhật Jennie vẫn chưa nguội cho dù cô nàng chẳng tổ chức tiệc tùng hay sự kiện gì mà chỉ chuyên tâm tập luyện chuẩn bị cho concert sắp tới của BLACKPINK. Tuy vậy, fan của Jennie ở khắp nơi vẫn tấp nập gửi quà tới cho cô nàng.

Ngạc nhiên chưa, fan Trung tặng Jennie váy của thương hiệu Việt và trông cực hợp dáng cô nàng ảnh 1 Quà của Jennie toàn đồ của thương hiệu cao cấp

Được chú ý nhiều nhất tất nhiên là núi quà tặng đến từ Jennie Bar - fansite lớn nhất của Jennie tại Trung Quốc. Người hâm mộ của đất nước tỉ dân luôn nổi tiếng chịu chi, sẵn sàng tặng các idol số lượng quà cực khủng với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Thậm chí Jennie Bar còn chu đáo tới nỗi, bên cạnh trang phục, giày dép thì tặng Jennie cả máy đánh trứng hoặc giường nằm cho cún cưng, đảm bảo mọi nhu cầu của Jennie đều được đáp ứng.

Ngạc nhiên chưa, fan Trung tặng Jennie váy của thương hiệu Việt và trông cực hợp dáng cô nàng ảnh 2 Jennie đã mặc ngay chiếc váy mà fan gửi tặng

Và Jennie cũng không phụ lòng khán giả khi ngay sau khi nhận quà từ Jennie Bar, cô nàng đã diện ngay một chiếc váy được tặng. Đó chính là một chiếc váy hoa nhí với kiểu dáng tay bồng cổ điển và rất hợp với Jennie. Chưa kể bó hoa xanh biếc trong loạt ảnh mừng sinh nhật là do mẹ Jennie chúc mừng con gái thêm tuổi mới.

Ngạc nhiên chưa, fan Trung tặng Jennie váy của thương hiệu Việt và trông cực hợp dáng cô nàng ảnh 3 Set váy này của một thương hiệu Việt Nam cũng được Jennie Bar mua tặng Jennie

Sau khi săm soi cả trăm món quà của Jennie, netizen Việt phát hiện có một bộ váy đến từ thường hiệu Việt Nam - Lobbster. Bộ váy xanh dáng xòe cổ điển này thật sự rất hợp với Jennie, vừa mang phong cách tiểu thư sang chảnh vừa khoe được vòng eo con kiến nên ai cũng mong có dịp nhìn thấy Jennie diện nó.

Ngạc nhiên chưa, fan Trung tặng Jennie váy của thương hiệu Việt và trông cực hợp dáng cô nàng ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.