Ngạc nhiên chưa, GOT7 bỗng dưng xuất hiện trên bản tin thời sự của truyền hình Mỹ

Ngạc nhiên chưa, GOT7 bỗng dưng xuất hiện trên bản tin thời sự của truyền hình Mỹ
HHT - Không chỉ các fan, mà chính GOT7 cũng vô cùng chấn động trước sự kiện này.

Mới đây, các fan của GOT7 không ngừng bàn tán về chuyện các chàng trai GOT7 bỗng dưng xuất hiện trên một chương trình thời sự của truyền hình Mỹ. Chính xác hơn thì trong bản tin ABC7 News mới phát sóng trên kênh ABC, có cảnh JB, YoungjaeMark đang bước đi ở thành phố Los Angeles.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đoạn băng này ghi hình đường phố Los Angeles trong một ngày bình thường, và vô tình làm sao lại được quay đúng ngày GOT7 đang có mặt tại đây và vô tư dạo qua phố phường. Thậm chí GOT7 còn lộ diện trong hai cảnh quay khác nhau. Kết quả là các fan chỉ còn biết trố mắt không nói nên lời khi đang xem tình hình nước Mỹ thì lại thấy ba chàng trai nhà GOT7 đi lại tung tăng giữa đám đông.

Ngạc nhiên chưa, GOT7 bỗng dưng xuất hiện trên bản tin thời sự của truyền hình Mỹ ảnh 1

Dựa vào trang phục mà các chàng trai mặc, có thể thấy hỉnh ảnh này được ghi lại khi GOT7 sang Mỹ chụp bộ ảnh quảng bá cho album 7 for 7. Điều thú vị là album phát hành tháng 10/2017, nghĩa là các chàng trai tới Los Angeles, Mỹ từ trước đó. Ấy thế mà mãi đến bây giờ những hình ảnh này mới được phát sóng trên kênh ABC của Mỹ.

Ngạc nhiên chưa, GOT7 bỗng dưng xuất hiện trên bản tin thời sự của truyền hình Mỹ ảnh 2

Chính thành viên Bambam của GOT7 cũng rất hào hứng với việc nhóm bỗng dưng được lên tivi. Bambam đã retweet một bài đăng về chuyện này cùng lời bình luận “Trùng hợp quá”. Quả thực là một sự trùng hợp vô cùng thú vị mà.

Ngạc nhiên chưa, GOT7 bỗng dưng xuất hiện trên bản tin thời sự của truyền hình Mỹ ảnh 3
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm