Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác

HHT - Jisoo và Angela Baby quả đúng là có duyên: Đụng hàng Dior thì khó tránh vì đều là gương mặt đại diện của Dior nhưng ngay cả khi mặc trang phục của thương hiệu khác, hai cô gái cũng chọn trùng nhau mới lạ.
Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 1
Trong loạt trang phục mà Jisoo diện khi quảng bá ca khúc mới Lovesick Girls, có tới hai set đồ xuất hiện kiểu áo corset kẻ caro rất rực rỡ. Trong đó, netizen đã soi ra mẫu áo corset kẻ nhiều màu của thương hiệu Vivienne Westwood.
Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 2

Tuy thiết kế của áo corset giúp vòng eo Jisoo đã nhỏ nay càng nhỏ hơn nhưng việc trang phục quá nhiều lớp lang, áo và váy đều kẻ caro khiến nhiều fan cho là cầu kỳ nhưng rối mắt.

Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 3

Jisoo vốn kín đáo nên stylist đã để chị cả BLACKPINK mặc thêm áo ren bên trong để tránh lộ hàng. Lớp ren đen được netizen khen là rất tinh tế, phù hợp với áo corset bên ngoài chứ không bị lạc quẻ.

Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 4

Không hẹn mà gặp, Jisoo đã đụng hàng với một “nàng thơ Dior” khác là Angela Baby. Cùng một chiếc áo mà hai cô gái có hai cách phối đồ khác hẳn.

Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 5

Angela Baby cũng mặc kèm áo trắng bên trong cho kín đáo, kết hợp với chân váy có thiết kế rất độc đáo giúp cô khoe được đôi chân thon dài.

Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 6

Có thể thấy set đồ của Angela Baby nhìn nhẹ nhàng và bắt mắt hơn hẳn trang phục của Jisoo. Đặc biệt Angela Baby chọn áo mặc cùng corset cũng rất khéo dù màu sắc và chất liệu khác hẳn đồ của Jisoo.

Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 7

Khi đặt hai nàng thơ Dior ở cạnh nhau, netizen đều cho rằng nếu Jisoo bỏ áo khoác crop-top bên ngoài đi thì nhìn set đồ sẽ đẹp hơn rất nhiều, không còn cảm giác rườm rà nữa.

Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 8

Trước đây, Jisoo và Angela Baby cũng đụng hàng một mẫu váy quây thanh lịch. Nếu như Angela Baby có sao mặc vậy thì Jisoo vẫn mặc thêm áo thun trắng bên trong cho yên tâm.

Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 9

Lần hiếm hoi Jisoo diện váy quây là trong chương trình Amazing Saturday mới phát sóng nhưng chị cả BLACKPINK vẫn thả tóc che bớt bờ vai trần. Nhưng thế cũng đủ để khán giả khen ngợi Jisoo hãy tích cực khoe bờ vai thon thả nhiều hơn, không cần lúc nào cũng che chắn kín bưng.

Ngạc nhiên chưa, hai “nàng thơ Dior” Jisoo và Angela Baby lại đụng hàng đồ của hãng khác ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm