Ngạc nhiên chưa, “Hotel Del Luna” nóng sốt đến độ khuyên tai IU đeo cũng gây bão

Ngạc nhiên chưa, “Hotel Del Luna” nóng sốt đến độ khuyên tai IU đeo cũng gây bão
HHT - Mọi thứ liên quan đến phim “Hotel del Luna” đều đang được quan tâm sát sao, kể cả phục trang của nhân vật chính.

Chắc chắn Hotel Del Luna chính là bộ phim Hàn Quốc nóng sốt nhất thời điểm này, khi rating tăng theo từng tập, mọi chi tiết đều được khán giả quan tâm bàn tán. Đặc biệt là nhân vật nữ chính Jang Man Wol IU thể hiện. Bên cạnh việc diễn xuất của IU tiến bộ thấy rõ, thì phần tạo hình của Man Wol cũng gây chú ý.

Ngạc nhiên chưa, “Hotel Del Luna” nóng sốt đến độ khuyên tai IU đeo cũng gây bão ảnh 1

Jang Man Wol không phải là một cô gái bình thường, mà là lão bà bà đã sống cả nghìn năm tuổi, bất tử trong hình hài một cô gái trẻ xinh đẹp, để chờ đợi tình yêu thực sự của mình xuất hiện. Có thể nói mọi thứ liên quan đến Jang Man Wol đều ăn khách đến không ngờ.

Ngạc nhiên chưa, “Hotel Del Luna” nóng sốt đến độ khuyên tai IU đeo cũng gây bão ảnh 2

Tài khoản Instagram của Man Wol cứ ngỡ là ảo, ngờ đâu lại có thật và rất đông khán giả bấm nút theo dõi. Bộ ảnh của Man Wol chụp qua nhiều thời đại khác nhau, được chia sẻ rần rần trên mạng như ảnh của một ngôi sao thứ thiệt. Và bây giờ lại đến trang phục, phụ kiện Man Wol dùng cũng được các cô gái học theo.

Ngạc nhiên chưa, “Hotel Del Luna” nóng sốt đến độ khuyên tai IU đeo cũng gây bão ảnh 3

Jang Man Wol là cô gái nghìn năm tuổi, nên cách ăn mặc cũng có phần khác với người thường. Những trang phục lẫn cách trang điểm quý phái, đậm chất cổ điển cực kỳ phù hợp với IU. Đặc biệt Jang Man Wol rất cầu kỳ về khoản phụ kiện, từ khuyên tai đến vòng cổ hay trâm cài đầu đều thay đổi liên tục.

Kết quả là các cô gái trẻ đang rủ nhau tìm mua những món phụ kiện giống như mà IU đeo trong phim. Chỉ có điều đa số các món đồ này đều thuộc thương hiệu cao cấp, giá cả khá đắt nên không phải ai cũng đủ khả năng rút ví.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.