Ngạc nhiên chưa, ITZY đã làm được điều mà bao nhiêu nhóm nữ K-Pop phải chịu thua

Ngạc nhiên chưa, ITZY đã làm được điều mà bao nhiêu nhóm nữ K-Pop phải chịu thua
HHT - Với thành tích này, ITZY đã ghi tên mình vào lịch sử K-Pop rồi.

Trước khi ITZY ra mắt, khán giả đã biết đây là tân binh khủng long, rằng ITZY chắc chắn sẽ gặt hái thành công, nhưng chẳng ai ngờ ITZY lại thu được những thành tích đáng nể đến thế. Mới đây, ca khúc debut Dalla Dalla đã giành được chiếc cúp thứ năm trong các show âm nhạc, và ITZY trở thành nhóm nữ có ca khúc đầu tay có nhiều cúp chiến thắng nhất.

Ngạc nhiên chưa, ITZY đã làm được điều mà bao nhiêu nhóm nữ K-Pop phải chịu thua ảnh 1

Vậy là ITZY đã ghi tên mình vào lịch sử K-Pop, làm được điều mà biết bao nhóm nữ khác phải bó tay. Tận 22 năm trước, tức là vào năm 1997 thì mới có một nhóm nữ giành được bốn chiếc cúp từ các show âm nhạc. Đó là nhóm S.E.S với bài I'm Your Girl. Khi ITZY cầm trên tay chiếc cúp thứ tư, các fan đã bất ngờ lắm rồi khi ITZY có thể sánh ngang với các tiền bối S.E.S. Nhưng có ngờ đâu các cô gái nhà JYP còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Ngạc nhiên chưa, ITZY đã làm được điều mà bao nhiêu nhóm nữ K-Pop phải chịu thua ảnh 2

Rất nhiều nhóm nữ đình đám khác cũng chỉ giành được ba chiếc cúp chiến thắng. Như Miss A với Bad Girl Good Girl, Black Pink cùng Whistle, (G)I-DLELatata, IZ*ONELa Vie en Rose. Tuy nhiên, thành tích của ITZY tuy là cực đáng nể so với các nhóm nữ, nhưng lại chẳng là gì khi đặt cạnh đồng nghiệp nam. Chẳng hạn như Wanna One với bài Energetic thu về đến 15 chiến thắng. TVXQ, Winner cũng giành được bốn chiếc cúp. Riêng nhóm Seo Taiji & Boys còn sở hữu 26 chiến thắng với bài I Know nữa cơ.

Dù sao thì những gì mà ITZY làm được, cũng đáng tự hào lắm rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm