Ngạc nhiên chưa, ITZY và TXT lại có cực nhiều điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng

HHT - Chẳng ai nghĩ đến việc đặt ITZY và TXT lên bàn cân, nhưng hóa ra hai nhóm tân binh lại giống nhau đến kỳ lạ.

Đều là nhóm 5 người đạt chuẩn “tân binh quái vật”

Số lượng tân binh ra mắt hàng năm ở Hàn Quốc cực nhiều, nhưng chỉ rất ít nhóm đủ tiêu chuẩn để được xem là tân binh quái vật. Thậm chí có những năm không tân binh K-Pop nào được xếp vào danh sách này nữa cơ. Bởi phải đạt được những thành tích nhất định về doanh số album, thứ hạng bảng xếp hạng nhạc số, độ phủ sóng thương hiệu, độ nhận diện của khán giả thì mới được làm tân binh quái vật.

Ngạc nhiên chưa, ITZY và TXT lại có cực nhiều điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng ảnh 1

Tất nhiên cả ITZY và TXT đều đạt chuẩn tân binh quái vật của năm 2019 rồi

Thời điểm ra mắt trùng nhau

Cả hai nhóm cùng debut vào thời điểm đầu năm 2019. ITZY mở hàng với bài Dalla Dalla còn TXT giới thiệu ca khúc Crown. Cả hai công ty chủ quản đều đã tính toán rất kỹ khi cho TXT và ITZY debut vào đầu năm, để hai nhóm có quãng thời gian dài tạo dựng dấu ấn, thành tích cũng như xây dựng fandom đông đảo để bứt phá ở các giải thưởng âm nhạc cuối năm.

Ngạc nhiên chưa, ITZY và TXT lại có cực nhiều điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng ảnh 2

Cùng chung chủ đề bài hát

Trong tiếng Hàn, Dalla Dalla nghĩa là sự khác biệt và cũng chính là hình ảnh mà ITZY đang theo đuổi. ITZY luôn kêu gọi mọi người hãy yêu thương bản thân, tôn trọng cái tôi riêng biệt của mình cũng như của người khác. Còn ca khúc đầu tay Crown của TXT cũng khuyên nhủ mọi người hãy tự tin vì chính mình, đừng so sánh bản thân với người khác vì mỗi người đều có những điều đặc biệt.

Gắn liền với biểu tượng vương miện

Ngạc nhiên chưa, ITZY và TXT lại có cực nhiều điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng ảnh 3
Ngạc nhiên chưa, ITZY và TXT lại có cực nhiều điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng ảnh 4

Ngay từ tựa đề ca khúc đầu tay của TXT đã là Crown (Vương miện) và biểu tượng này xuất hiện nhiều trong MV cũng như nhiều sản phẩm liên quan đến nhóm. Còn ITZY thì thường xuyên có tạo hình kết màn là cảnh các thành viên dùng bàn tay tạo thành hình vương miện trên đầu nhau.

Rất khác biệt với các nghệ sĩ cùng công ty

Trong khi BTS khởi đầu với hình tượng cá tính nhưng có phần u tối thì đàn em TXT lại tươi sáng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Các cô gái TWICE xây dựng concept vui vẻ đáng yêu giàu năng lượng còn đàn em ITZY lại là những cô gái rất mạnh mẽ, đề cao nữ quyền

Ngạc nhiên chưa, ITZY và TXT lại có cực nhiều điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng ảnh 5
Ngạc nhiên chưa, ITZY và TXT lại có cực nhiều điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng ảnh 6

Đạt thành công vượt trội ngay khi debut

Ngay khi ITZY và TXT chưa chính thức ra mắt, khán giả đã biết chắc rằng hai nhóm sẽ thành công vì đều xuất thân từ công ty giải trí lớn, giàu kinh nghiệm. Nhưng mọi người vẫn phải bất ngờ trước những gì mà hai nhóm mới đã đạt được. Hàng loạt giải thưởng tân binh đã thuộc về TXT lẫn ITZY trong các lễ trao giải cuối năm đã chứng tỏ thành công ngoạn mục của cả hai.

Ngạc nhiên chưa, ITZY và TXT lại có cực nhiều điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm