Ngạc nhiên chưa, Kang Daniel và Jihyo ngầm khoe chuyện hẹn hò từ lâu rồi

Ngạc nhiên chưa, Kang Daniel và Jihyo ngầm khoe chuyện hẹn hò từ lâu rồi
HHT - Hóa ra Kang Daniel và Jihyo đã khoe khéo chuyện hẹn hò trên Instagram, mà fan chưa nhận ra mà thôi.

Khi công ty JYP xác nhận đúng là trưởng nhóm Jihyo của TWICE đang có tình cảm đặc biệt với Kang Daniel, thì cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến việc Jihyo đã được phép hẹn hò hay chưa. Còn nhớ trước đây, công ty JYP từng có quy định các nghệ sĩ sau khi debut 5 năm mới được hẹn hò, nhưng sau đó giám đốc Park Jin Young đã phải rút ngắn thời hạn xuống còn ba năm.

Ngạc nhiên chưa, Kang Daniel và Jihyo ngầm khoe chuyện hẹn hò từ lâu rồi ảnh 1

Vào tháng 10/2018, khi TWICE kỷ niệm ba năm debut thì giám đốc Park chính thức đồng ý cho các cô gái được tìm kiếm bạn trai. Thậm chí Park Jin Young còn hứa sẽ mời nửa kia của nhóm một bữa thịnh soạn để chúc mừng nữa cơ. Cứ ngỡ giám đốc Park chỉ nói vui, có ngờ đâu ông đã mời Kang Daniel đi ăn thật.

Ngạc nhiên chưa, Kang Daniel và Jihyo ngầm khoe chuyện hẹn hò từ lâu rồi ảnh 2

Khi cư dân mạng soi lại loạt hình Jihyo và các cô gái TWICE đi chơi và khoe ảnh trên Instagram vào ngày 24/7, mọi người mới giật mình phát hiện ra Kang Daniel cũng có mặt trong một tấm ảnh. Đó là bức ảnh chụp Jihyo làm trọng tâm, và Kang Daniel xuất hiện lấp ló trong tấm gương phản chiếu ở rìa tấm hình. Khi ấy, ai cũng nghĩ đây là một thực khách ở bàn ăn khác nên không ai săm soi vào anh chàng này cả.

Ngạc nhiên chưa, Kang Daniel và Jihyo ngầm khoe chuyện hẹn hò từ lâu rồi ảnh 3

Đến giờ thì các fan mới vỡ òa khi thấy Kang Daniel cười tươi rạng rỡ trong bữa tiệc ra mắt nhóm TWICE và giám đốc Park Jin Young. Không ai ngờ công ty JYP còn vô tư đến mức đăng tải cả bức hình có chi tiết đáng ngờ này lên Instagram. Có thể thấy Kang Daniel rất được lòng “nhà gái”, khi có thành viên của TWICE còn sẵn sàng chở Jihyo đến nhà riêng của Kang Daniel để hai người thoải mái hẹn hò.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm