Ngạc nhiên chưa, lẽ ra có tới hai thành viên NU’EST có mặt trong Wanna One

Ngạc nhiên chưa, lẽ ra có tới hai thành viên NU’EST có mặt trong Wanna One
HHT - Những thông tin mới về việc series Produce 101 gian lận kết quả tiếp tục khiến cho fan K-Pop sửng sốt.

Mới đây, các cảnh sát lại tiếp tục hé lộ những thông tin giật mình về chuyện gian lận kết quả của series Produce 101. Theo những gì thu thập được thì danh sách nhóm nhạc chiến thắng của cả bốn mùa show sống còn này đều đã bị tổ sản xuất nhúng tay vào. Và đạo diễn của chương trình còn bắt tay với công ty quản lý của nhiều thực tập sinh để đưa ra kết quả làm hài lòng cả hai bên.

Ngạc nhiên chưa, lẽ ra có tới hai thành viên NU’EST có mặt trong Wanna One ảnh 1

Nếu như tổ sản xuất của Produce 48Produce X 101 đã sắp xếp trước toàn bộ danh sách thành viên nhóm nhạc chiến thắng là IZ*ONE X1 thì ở hai mùa đầu tiên chỉ có một số thành viên được chọn nhờ gian lận mà thôi. Theo quy định ban đầu, mỗi công ty giải trí chỉ được gửi hai thực tập sinh tham gia những có những công ty được phép gửi đến 4 người, và nếu đàm phán tốt thì công ty này còn chọn luôn được thứ hạng cuối cùng cho gà nhà. Những thực tập sinh kiểu này cũng được biết trước đề bài để luyện tập trước các ca khúc chủ đề như Pick Me, Nayana, Nekkoya, X1-MA.

Ngạc nhiên chưa, lẽ ra có tới hai thành viên NU’EST có mặt trong Wanna One ảnh 2

Theo như trang NEWSIS tiết lộ, ngoài Hwang Minhyun thì nhóm NU’EST còn một thành viên nữa cùng lọt vào top 11. Nhưng sau khi tổ sản xuất Produce 101 mùa thứ hai và công ty chủ quản của NU’EST bàn bạc với nhau, họ quyết định chỉ chọn Hwang Minhyun vào nhóm Wanna One mà thôi. Lý do vì NU’EST cần có bốn thành viên để tiếp tục duy trì hoạt động, nếu chỉ còn ba người thì quá ít.

Nhưng vì Wanna OneI.O.I đã ngưng hoạt động, nên bê bối này không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của các thành viên. Còn IZ*ONEX1 phải chịu hậu quả nặng nề hơn nhiều, hiện đang bị đóng băng hoạt động và nhiều khả năng sẽ tan rã vì bị khán giả tẩy chay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm