Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids"

Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids"
HHT - Việc Lisa và Jungkook được đẩy thuyền đã là lạ, lại còn được đề cử giải Nickelodeon Kids ở tận Mexico thì càng bất ngờ hơn.

Mới đây, giải thưởng Nickelodeon Kids Choice Awards Mexico 2019 vừa mới công bố bảng đề cử. Đây là giải thưởng dành cho khán giả trẻ của kênh truyền hình Nickelodeon ở Mexico, do chính giới trẻ nước này bỏ phiếu bình chọn cho những nghệ sĩ họ yêu thích.

Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids" ảnh 1

Và thật bất ngờ khi Lisa (Black Pink) Jungkook (BTS) được nhắc tên, lại còn ở hạng mục Favorite Ship, tức là những cặp đôi mà các fan muốn đẩy thuyền nhất. Hai idol được khán giả nước này đặt tên chung là Liskook, được đề cử cùng nhiều cặp đôi Âu Mỹ khác.

Fan K-Pop sau phút ngỡ ngàng khi thấy Liskook có tên trong bảng đề cử, thì đã cho rằng hai nhân vật này không nên được fan đẩy thuyền, vì không liên quan đến nhau cho lắm. Chưa từng hợp tác chung, chẳng chơi với nhau, chưa hề nhắc tới đối phương lần nào. Nhưng cả hai vẫn là cặp đôi maknae đáng yêu trong mắt các fan. Thậm chí các shipper còn đặt tên Lizkook, làm vô số ảnh chế siêu đẹp cho cặp đôi dễ thương này.

Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids" ảnh 2

Còn nhớ trong lễ hội SBS Gayo Daejun 2018, vô tình làm sao ở phần cuối chương trình, thì hai nhóm BTS và Black Pink lại đứng gần nhau. Và thế là các thánh soi đã phát hiện được một khoảnh khắc tuyệt vời. Đó là hai maknae vàng bỗng dưng có một khoảnh khắc vô tình quay sang phía nhau, trong tích tắc ánh mắt của hai người đã giao nhau.

Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids" ảnh 3

Tuy vụ chạm mắt này chỉ diễn ra cực nhanh và sau đó mỗi người đều bối rối quay sang hướng khác, nhưng vẫn khiến hội đẩy thuyền Lizkook sung sướng vô cùng. Nhất là khi Jungkook sau khoảnh khắc này, lại bật cười vô cùng sung sướng trong khi Lisa ngượng ngùng thấy rõ. Bảo sao cư dân mạng cứ xoắn xuýt hết cả lên và miệt mài đẩy thuyền cho Lizkook (hoặc Liskook).

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.