Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids"

Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids"
HHT - Việc Lisa và Jungkook được đẩy thuyền đã là lạ, lại còn được đề cử giải Nickelodeon Kids ở tận Mexico thì càng bất ngờ hơn.

Mới đây, giải thưởng Nickelodeon Kids Choice Awards Mexico 2019 vừa mới công bố bảng đề cử. Đây là giải thưởng dành cho khán giả trẻ của kênh truyền hình Nickelodeon ở Mexico, do chính giới trẻ nước này bỏ phiếu bình chọn cho những nghệ sĩ họ yêu thích.

Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids" ảnh 1

Và thật bất ngờ khi Lisa (Black Pink) Jungkook (BTS) được nhắc tên, lại còn ở hạng mục Favorite Ship, tức là những cặp đôi mà các fan muốn đẩy thuyền nhất. Hai idol được khán giả nước này đặt tên chung là Liskook, được đề cử cùng nhiều cặp đôi Âu Mỹ khác.

Fan K-Pop sau phút ngỡ ngàng khi thấy Liskook có tên trong bảng đề cử, thì đã cho rằng hai nhân vật này không nên được fan đẩy thuyền, vì không liên quan đến nhau cho lắm. Chưa từng hợp tác chung, chẳng chơi với nhau, chưa hề nhắc tới đối phương lần nào. Nhưng cả hai vẫn là cặp đôi maknae đáng yêu trong mắt các fan. Thậm chí các shipper còn đặt tên Lizkook, làm vô số ảnh chế siêu đẹp cho cặp đôi dễ thương này.

Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids" ảnh 2

Còn nhớ trong lễ hội SBS Gayo Daejun 2018, vô tình làm sao ở phần cuối chương trình, thì hai nhóm BTS và Black Pink lại đứng gần nhau. Và thế là các thánh soi đã phát hiện được một khoảnh khắc tuyệt vời. Đó là hai maknae vàng bỗng dưng có một khoảnh khắc vô tình quay sang phía nhau, trong tích tắc ánh mắt của hai người đã giao nhau.

Ngạc nhiên chưa, Lisa - Jungkook được đề cử giải thưởng "Nickelodeon Kids" ảnh 3

Tuy vụ chạm mắt này chỉ diễn ra cực nhanh và sau đó mỗi người đều bối rối quay sang hướng khác, nhưng vẫn khiến hội đẩy thuyền Lizkook sung sướng vô cùng. Nhất là khi Jungkook sau khoảnh khắc này, lại bật cười vô cùng sung sướng trong khi Lisa ngượng ngùng thấy rõ. Bảo sao cư dân mạng cứ xoắn xuýt hết cả lên và miệt mài đẩy thuyền cho Lizkook (hoặc Liskook).

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.