Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn

Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn
HHT - Đã bao giờ bạn nhuộm tóc chưa? Một màu tóc phù hợp có thể giúp bạn xinh hơn rất nhiều. Không chỉ có thế, nó cũng hé lộ một phần tính cách của bạn nữa.

Nếu bạn được phép nhuộm tóc và đứng trước một bảng màu vô cùng phong phú, thì bạn sẽ chọn màu tóc nào trong số những màu dưới đây:

a. Màu đồng.
b. Màu đỏ.
c. Màu vàng nâu.
d. Màu đen.
e. Màu vàng hoe.
f. Màu nâu sáng.
g. Màu nâu sẫm.

Hãy xem màu tóc ưa thích nói gì về bạn nhé!

Màu đồng: Những người thích mái tóc màu đồng thường thông minh, nhanh nhẹn, vui vẻ, thân thiện và thực sự tỏa sáng. Với thái độ lạc quan của mình, họ có thể làm bừng sáng cả căn phòng.

Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn ảnh 1

Họ cũng độc đáo và tự hào về sự riêng biệt của mình, mặc dù họ chẳng bao giờ cố để có vẻ đặc biệt cả - họ chỉ tự nhiên như thế thôi.

Màu đỏ: Những người thích mái tóc đỏ thường là người năng nổ, nhiệt tình. Họ làm theo trái tim mình trong mọi việc, và có thể hơi bốc đồng khi đưa ra những quyết định. Họ có cảm xúc mạnh – cả khi tích cực và tiêu cực, và có xu hướng hơi kịch tính hóa mọi việc.

Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn ảnh 2

Họ cũng có thể khá bướng bỉnh, nhất nhất giữ ý kiến của mình, khó ai có thể khiến cho họ lung lay hoặc nản lòng được.

Màu vàng nâu: Những người thích mái tóc vàng nâu thường là người bình tĩnh và giản dị, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ rất quan tâm đến những việc bình thường trong cuộc sống, thích các thói quen, có suy nghĩ thực tế, nhằm vào cốt lõi của vấn đề chứ không nông nổi.

Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn ảnh 3

Họ cũng không phải là người dễ giả tạo. Họ yêu con người mình, và không bao giờ cố trở thành một người nào đó khác.

Màu đen: Những người thích mái tóc đen tuyền thường có tính nghệ sĩ và rất sáng tạo. Họ có tính cách đa dạng, dễ thích nghi, dám thay đổi bản thân. Tuy nhiên, đôi khi họ có xu hướng sống nội tâm, không thích nói ra cảm xúc của mình, khiến người khác cho rằng bạn hơi bí ẩn.

Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn ảnh 4

Họ thích tự tìm hiểu mọi việc thay vì dựa vào người khác. Họ tin vào trực giác của mình trước.

Màu vàng hoe: Những người thích mái tóc vàng hoe thường là người hăng hái, trẻ trung, tràn đầy năng lượng, và thường có sự ngây thơ mà nhiều người không có được. Họ kỳ vọng những điều tốt nhất từ mọi người, từ cuộc sống, và từ bản thân mình.

Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn ảnh 5

Họ cũng là người thích tự do và biết cách làm cho mình vui vẻ. Họ không coi việc gì là quá quan trọng, bao gồm cả chính mình, và có thể luôn mỉm cười trong bất kỳ tình huống nào.

Màu nâu sáng: Những người thích mái tóc nâu sáng thường là người sành điệu, tự tin, và hơi phức tạp. Họ luôn thể hiện mình một cách tốt nhất, kể cả về ngoại hình lẫn phong cách.

Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn ảnh 6

Họ có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, rất giỏi tự đánh giá khả năng của mình, và được nhiều người khâm phục. Họ sống thật với bản thân, và ai cũng trân trọng điều đó.

Màu nâu sẫm: Những người thích mái tóc nâu sẫm thường là người sâu sắc với một tính cách phức tạp. Họ có rất nhiều điều đặc biệt, mà hầu hết mọi người không thấy được.

Ngạc nhiên chưa, màu tóc nhuộm cũng biết kể về tâm hồn của bạn ảnh 7

Và mặc dù họ là con người của xã hội, nhưng họ cũng thích có thời gian dành cho riêng mình để suy nghĩ. Họ cũng thường thích đọc sách, và thích đào sâu mọi vấn đề. Họ cho rằng mọi chuyện đều có "phần dưới của tảng băng", như chính tính cách của họ vậy.

MỸ DUNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.