Ngạc nhiên chưa, Ngọc Trinh là nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Facebook Việt Nam!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại sự kiện do Facebook khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, Ngọc Trinh được vinh danh là "Nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Facebook Việt Nam".

Mới đây, Facebook đã tổ chức sự kiện tại Việt Nam nhằm cập nhật những xu hướng mới nhất trong việc phát triển các nội dung video thu hút người dùng, mang đến một cái nhìn toàn diện về kỷ nguyên video mạng xã hội. Tại đây, Ngọc Trinh bất ngờ được vinh danh là "Nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Facebook Việt Nam".

Cụ thể, với 350 video, Ngọc Trinh đã xây dựng trang Facebook thu hút hơn 855 triệu view và 38 triệu lượt tương tác trong năm 2020. Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, trang Facebook chính thức của "nữ hoàng nội y" cũng đạt 5,6 triệu người theo dõi.

Ngạc nhiên chưa, Ngọc Trinh là nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Facebook Việt Nam! ảnh 1

Ngọc Trinh là Nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Facebook Việt Nam.

Ngọc Trinh "bắt trend" khoe thời trang ngập đồ hiệu.

Bên cạnh những video chia sẻ cuộc sống hằng ngày, Ngọc Trinh còn thường xuyên sử dụng tính năng livestream để tương tác và thu hút khán giả. Đây cũng là lý do chính để Facebook của cô đạt lượng người xem "khủng" đến vậy.

Chỉ riêng thời gian ở nhà mùa dịch, người đẹp sinh năm 1989 đã cho ra đời hàng loạt video.

Ngọc Trinh còn gây sốc cho cư dân mạng khi lấn sân sang con đường ca hát, ra mắt MV Ta Yêu Nhau Đi và khẳng định sẽ thực hiện nhiều dự án âm nhạc trong thời gian tới.

Ngạc nhiên chưa, Ngọc Trinh là nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Facebook Việt Nam! ảnh 2

Ngọc Trinh liên tục đăng ảnh đang ở trong phòng thu.

Hay mới đây "nữ hoàng nội y" bị netizen réo tên liên tục vì mã "tiền ảo" ở một sàn giao dịch mà cô từng PR bất ngờ mất giá trị. Cụ thể công ty đứng sau đồng tiền này đột ngột thông báo đóng cửa, điều này đồng nghĩa với việc giá trị tiền số của công ty này giảm về 0 và tất cả số tiền những ai đã đầu tư đều mất trắng. Thời điểm xảy ra ồn ào "PR không có tâm", Ngọc Trinh cũng chỉ âm thầm xóa bài viết và không hề có bất kỳ động thái nào nhắc đến câu chuyện này. Sau khi sàn giao dịch "tiền ảo" này bị sập khiến bao người bức xúc, người đẹp vẫn chọn cách... lặng im.

Ngạc nhiên chưa, Ngọc Trinh là nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Facebook Việt Nam! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm