Ngạc nhiên chưa? "Người đẹp và quái vật" là có thật!

Ngạc nhiên chưa? "Người đẹp và quái vật" là có thật!
HHT - Từ câu chuyện cổ tích “Beauty and the Beast” năm 2017, hãng Disney đã khiến khán giả vô cùng thích thú với phiên bản live-action của thế giới màu nhiệm “Người đẹp và quá thú”.

Sắp tới đây mọi người và đặc biệt là các bạn trẻ sẽ càng vui thích hơn khi sẽ được trải nghiệm với cùng các nhân vật huyền thoại này ngoài đợi thực tại Tokyo Disneyland vào năm 2020.

Mô hình hoạt hình siêu thực sẽ giúp bạn được thỏa ước mơ khi được bước chân vào một phần của thể giới thần tiên của "Người đẹp và quá thú".

Tại đây bạn sẽ được thâm nhập từng ngõ ngách của ngôi làng vùng nông thôn nước Pháp gặp những người dân phúc hậu, ngắm những chậu hoa bừng nở. Và rồi sẽ đến những khung cảnh choáng ngợp của lâu đài thần bí. Gặp gỡ nàng công chúa Belle với đôi mắt sâu biết nói và mái tóc bồng bềnh dễ thương. Được xoay trong điệu nhạc trên những ly trà " khổng lồ" và rồi trò chuyện với chú ngựa huyền thoại Phillipe của hoàng tử.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thế giới đời thực của "Người đẹp và quá thú" này thôi và đừng quên chuẩn bị hành trang để đến Tokyo Disneyland nhé!

 
Ngạc nhiên chưa? "Người đẹp và quái vật" là có thật! ảnh 1
Ngạc nhiên chưa? "Người đẹp và quái vật" là có thật! ảnh 2
Ngạc nhiên chưa? "Người đẹp và quái vật" là có thật! ảnh 3
Ngạc nhiên chưa? "Người đẹp và quái vật" là có thật! ảnh 4
Ngạc nhiên chưa? "Người đẹp và quái vật" là có thật! ảnh 5
Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm