Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt”

HHT - Ai chẳng biết đôi mắt to với hai mí rõ là tiêu chuẩn của mắt đẹp. Nhưng rất nhiều idol K-Pop vẫn được xem là tường thành nhan sắc dù có “mắt nổ mắt xịt”, bên to bên bé không hề cân xứng.

“Mắt nổ mắt xịt” là cách mọi người gọi những đôi mắt không đồng đều, bên to bên nhỏ hoặc bên hai mí bên một mí. Ấy thế mà những đôi mắt tưởng như có khiếm khuyết ấy lại khiến nhiều idol thêm phần đặc biệt trong mắt khán giả, giúp họ có vẻ đẹp rất riêng biệt.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 1

Vẻ đẹp trai của V (BTS) thì không có gì phải bàn cãi khi nam idol từng được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới. Mọi người vẫn khen V có gương mặt hoàn hảo như tượng tạc, ánh nhìn sâu thẳm. Nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy mắt trái của V có hai mí cực rõ còn mắt phải chỉ là một mí mà thôi.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 2

Joy (Red Velvet) cũng sở hữu đôi mắt đẹp theo đánh giá của nhiều người. Thực ra mắt trái của Joy nhờ có hai mí nên nhìn to hơn mắt phải, đôi khi còn khiến Joy trông như đang bị đau một bên mắt. Quan trọng hơn, đôi mắt không cân xứng chẳng hề ảnh hưởng gì đến nhan sắc của Joy cả, thậm chí càng thêm đặc biệt khi cô cười hoặc nháy mắt.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 3

Kyungri (Nine Muses) từng không thích đôi mắt to nhỏ khác nhau nên tìm cách trang điểm thật khéo để che nó đi. Nhưng sau đó, khán giả đã động viên Kyungri hãy thoải mái hơn với đôi mắt của mình, xem đó như đặc điểm riêng làm mình trở nên độc đáo hơn.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 4

Lee Daehwi (AB6IX) cũng sở hữu đôi “mắt nổ mắt xịt” rất rõ khi mắt phải thì mí mắt rõ là sâu còn mắt trài nhìn hoài nhìn mãi chẳng thấy gì. Tuy nhiên, Lee Daehwi đã biến nhược điểm thành ưu điểm bằng điệu bộ nháy mắt cực kỳ dễ thương.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 5

Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Yoona cũng có tên trong danh sách này. Một “tường thành nhan sắc”, visual đỉnh cao như Yoona hóa ra cũng có nhược điểm: Ngoài “mắt nổ mắt xịt” thì cô nàng còn bị bảo là hơi móm. Đôi mắt của Yoona phải nhìn kỹ mới thấy mí mắt trái sâu hơn mắt phải. Nhưng chẳng sao cả, Yoona vẫn rất xinh đẹp, vẫn rất tự tin với đôi mắt không đồng đều của mình.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe

HHT - Á hậu Kim Duyên mới khoe trên trang cá nhân loạt ảnh mới, cô chứng minh sắc vóc đẹp chuẩn tiêu chí Miss Universe. Người đẹp ngày càng được hi vọng sẽ giành thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, sau khi được hơn 10 chuyên trang sắc đẹp trên thế giới dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc.