Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt”

HHT - Ai chẳng biết đôi mắt to với hai mí rõ là tiêu chuẩn của mắt đẹp. Nhưng rất nhiều idol K-Pop vẫn được xem là tường thành nhan sắc dù có “mắt nổ mắt xịt”, bên to bên bé không hề cân xứng.

“Mắt nổ mắt xịt” là cách mọi người gọi những đôi mắt không đồng đều, bên to bên nhỏ hoặc bên hai mí bên một mí. Ấy thế mà những đôi mắt tưởng như có khiếm khuyết ấy lại khiến nhiều idol thêm phần đặc biệt trong mắt khán giả, giúp họ có vẻ đẹp rất riêng biệt.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 1

Vẻ đẹp trai của V (BTS) thì không có gì phải bàn cãi khi nam idol từng được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới. Mọi người vẫn khen V có gương mặt hoàn hảo như tượng tạc, ánh nhìn sâu thẳm. Nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy mắt trái của V có hai mí cực rõ còn mắt phải chỉ là một mí mà thôi.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 2

Joy (Red Velvet) cũng sở hữu đôi mắt đẹp theo đánh giá của nhiều người. Thực ra mắt trái của Joy nhờ có hai mí nên nhìn to hơn mắt phải, đôi khi còn khiến Joy trông như đang bị đau một bên mắt. Quan trọng hơn, đôi mắt không cân xứng chẳng hề ảnh hưởng gì đến nhan sắc của Joy cả, thậm chí càng thêm đặc biệt khi cô cười hoặc nháy mắt.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 3

Kyungri (Nine Muses) từng không thích đôi mắt to nhỏ khác nhau nên tìm cách trang điểm thật khéo để che nó đi. Nhưng sau đó, khán giả đã động viên Kyungri hãy thoải mái hơn với đôi mắt của mình, xem đó như đặc điểm riêng làm mình trở nên độc đáo hơn.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 4

Lee Daehwi (AB6IX) cũng sở hữu đôi “mắt nổ mắt xịt” rất rõ khi mắt phải thì mí mắt rõ là sâu còn mắt trài nhìn hoài nhìn mãi chẳng thấy gì. Tuy nhiên, Lee Daehwi đã biến nhược điểm thành ưu điểm bằng điệu bộ nháy mắt cực kỳ dễ thương.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 5

Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Yoona cũng có tên trong danh sách này. Một “tường thành nhan sắc”, visual đỉnh cao như Yoona hóa ra cũng có nhược điểm: Ngoài “mắt nổ mắt xịt” thì cô nàng còn bị bảo là hơi móm. Đôi mắt của Yoona phải nhìn kỹ mới thấy mí mắt trái sâu hơn mắt phải. Nhưng chẳng sao cả, Yoona vẫn rất xinh đẹp, vẫn rất tự tin với đôi mắt không đồng đều của mình.

Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt” ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.