Ngạc nhiên chưa, Sooyoung (SNSD) đã trở thành anti-fan của chàng diễn viên này

Ngạc nhiên chưa, Sooyoung (SNSD) đã trở thành anti-fan của chàng diễn viên này
HHT - Nếu Sooyoung trở thành anti-fan, thì ngôi sao nào sẽ bị Sooyoung chiếu tướng?

Hơn 10 năm hoạt động cùng SNSD, Sooyoung hẳn đã chẳng còn lạ gì anti-fan. Vậy mà sắp tới đây, cô nàng sẽ trở thành một anti-fan chính hiệu bằng cách đóng vai nữ chính trong phim truyền hỉnh chuyển thể từ webtoon Kết hôn cùng Anti-fan.

Ngạc nhiên chưa, Sooyoung (SNSD) đã trở thành anti-fan của chàng diễn viên này ảnh 1

Sooyoung sẽ đóng vai nữ nhà báo Lee Geun Young của một tạp chí giải trí, chuyên săn tìm chuyện đời tư của ngôi sao. Một hôm, Geun Young vô tình chụp được ảnh ngôi sao Joon Hoo đang hẹn hò với một đồng nghiệp nổi tiếng, và chắc chắn nếu hình ảnh này bị tung ra thì sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của Joon Hoo. Chẳng ngờ một người bạn của Joon Hoo phát hiện ra sự việc, liền đập vỡ điện thoại của Geun Young, quản lý của anh chàng này cũng gây sức ép để khiến cô bị đuổi việc.

Ngạc nhiên chưa, Sooyoung (SNSD) đã trở thành anti-fan của chàng diễn viên này ảnh 2

Vậy là Geun Young chính thức trở thành anti-fan của Joon Hoo, tìm mọi cách để hủy hoại hình ảnh của anh chàng. Chẳng ngờ nhờ thế, mà Geun Young được mời tham gia một show thực tế cùng Joon Hoo mang tên Kết hôn cùng anti-fan. Geun Young nhận lời, với mục tiêu vạch trần bộ mặt giả dối của Joon Hoo, khiến anh chàng thân bại danh liệt.

Ngạc nhiên chưa, Sooyoung (SNSD) đã trở thành anti-fan của chàng diễn viên này ảnh 3

Có ngờ đâu người tính không bằng trời tình, càng trải qua nhiều nhiệm vụ và thử thách, càng có thời gian tâm sự chia sẻ, thì Geun Young Joon Hoo lại càng bớt đi ác cảm dành cho đối phương. Họ chợt nhận ra người kia không hề tệ như mình vẫn nghĩ, rồi tình yêu nhen nhóm lúc nào không hay.

Ngạc nhiên chưa, Sooyoung (SNSD) đã trở thành anti-fan của chàng diễn viên này ảnh 4

Trước đây, Trung Quốc đã làm phim Kết hôn cùng anti-fan rất thành công, với Chanyeol (EXO) Viên San San đóng vai chính, Irene (Red Velvet) cùng Seohyun (SNSD) vai khách mời. Trong phiên bản Hàn Quốc, bạn diễn của Sooyoung sẽ là nam diễn viên Choi Tae Joon. Phim sẽ dài 16 tập, nhưng hiện chưa xác định được thời điểm cũng như kênh phát sóng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.