Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ"

HHT - Fan K-Pop thật không biết nên khóc hay cười khi đi tìm hình Jisoo (BLACKPINK) lại thấy ảnh của hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm xuất hiện ngay đầu tiên.

Ngay sau khi BLACKPINK tái xuất với MV How You Like That cùng một loạt bộ ảnh đẹp lung linh thì hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm cũng ngay lập tức "bắt trend" cosplay Jisoo.

Nàng hotgirl bước ra từ mạng xã hội TikTok tung ra một bộ ảnh sao chép Jisoo từ cách trang điểm, kiểu tóc đến tạo dáng và màu ảnh, cũng như tự nhận mình là “Jisoo phiên bản lỗi”.

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ" ảnh 1 Bộ ảnh cosplay Jisoo (BLACKPINK) của Trần Thanh Tâm

Nhưng chắc hẳn Trần Thanh Tâm cũng không ngờ rằng khi gõ từ khóa "Jisoo" trên trang tìm kiếm Google Việt Nam thì kết quả đầu tiên không phải hình ảnh của Jisoo "thật" mà lại là ảnh của Trần Thanh Tâm trong tạo hình Jisoo.

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ" ảnh 2  Đâu có ngờ Google lại cho ra ảnh của Trần Thanh Tâm khi cosplay Jisoo.

Có thể thời gian vừa qua, tên của hotgirl "Trứng rán cần mỡ" thường được đặt cạnh Jisoo nên công cụ tìm kiếm của Google thấy có liên quan và đưa ảnh Trần Thanh Tâm vào phần kết quả. Netizen Việt Nam có thể nhận ra ngay đâu là Trần Thanh Tâm, đâu là Jisoo nhưng với những người không phải fan K-Pop thì có thể sẽ hiểu lầm. 

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ" ảnh 3 Trước đây, Google Việt Nam cũng cung cấp ảnh của Min khi tìm kiếm ca khúc của Taeyeon

Trước đây, fan Việt cũng dở khóc dở cười khi có một thời gian, cứ tìm ca khúc “And One Taeyeon” là trang tìm kiếm Google lại cho ra cả ảnh Min trong ca khúc Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi. Lý do cũng chỉ vì cộng đồng mạng từng cho rằng Đừng Yêu Nữa Em Mệt RồiAnd One quá giống nhau, liên tục nhắc đến tên hai ca khúc này khiến Google đưa luôn Min vào phần có liên quan đến And One.

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.