Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ"

HHT - Fan K-Pop thật không biết nên khóc hay cười khi đi tìm hình Jisoo (BLACKPINK) lại thấy ảnh của hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm xuất hiện ngay đầu tiên.

Ngay sau khi BLACKPINK tái xuất với MV How You Like That cùng một loạt bộ ảnh đẹp lung linh thì hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm cũng ngay lập tức "bắt trend" cosplay Jisoo.

Nàng hotgirl bước ra từ mạng xã hội TikTok tung ra một bộ ảnh sao chép Jisoo từ cách trang điểm, kiểu tóc đến tạo dáng và màu ảnh, cũng như tự nhận mình là “Jisoo phiên bản lỗi”.

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ" ảnh 1 Bộ ảnh cosplay Jisoo (BLACKPINK) của Trần Thanh Tâm

Nhưng chắc hẳn Trần Thanh Tâm cũng không ngờ rằng khi gõ từ khóa "Jisoo" trên trang tìm kiếm Google Việt Nam thì kết quả đầu tiên không phải hình ảnh của Jisoo "thật" mà lại là ảnh của Trần Thanh Tâm trong tạo hình Jisoo.

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ" ảnh 2  Đâu có ngờ Google lại cho ra ảnh của Trần Thanh Tâm khi cosplay Jisoo.

Có thể thời gian vừa qua, tên của hotgirl "Trứng rán cần mỡ" thường được đặt cạnh Jisoo nên công cụ tìm kiếm của Google thấy có liên quan và đưa ảnh Trần Thanh Tâm vào phần kết quả. Netizen Việt Nam có thể nhận ra ngay đâu là Trần Thanh Tâm, đâu là Jisoo nhưng với những người không phải fan K-Pop thì có thể sẽ hiểu lầm. 

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ" ảnh 3 Trước đây, Google Việt Nam cũng cung cấp ảnh của Min khi tìm kiếm ca khúc của Taeyeon

Trước đây, fan Việt cũng dở khóc dở cười khi có một thời gian, cứ tìm ca khúc “And One Taeyeon” là trang tìm kiếm Google lại cho ra cả ảnh Min trong ca khúc Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi. Lý do cũng chỉ vì cộng đồng mạng từng cho rằng Đừng Yêu Nữa Em Mệt RồiAnd One quá giống nhau, liên tục nhắc đến tên hai ca khúc này khiến Google đưa luôn Min vào phần có liên quan đến And One.

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".