Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu!

HHT - Với ca khúc "2 Phút Hơn" của rapper Pháo và KAIZ remix, showbiz Việt lần đầu tiên có ca khúc chiếm vị trí No.1 bảng xếp hạng Shazam toàn cầu. 

2 phút hơn là ca khúc đầu tiên của Pháo và KAIZ được phát hành bởi Spinnin’ Records - hãng thu âm nhạc điện tử danh tiếng trực thuộc Warner Music Group. 

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 1

Shazam là ứng dụng nhận diện bài hát qua giai điệu, hiện có trên 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Ca khúc nằm trong BXH Shazam toàn cầu là những ca khúc phổ biến, được tìm kiếm từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Năm 2020, các ca khúc đứng thứ hạng cao tại BXH này có thể kể đến các bản hit như: Blinding Lights (The Weeknd), Don’t Start Now (Dua Lipa)...

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 2

Ca khúc 2 Phút Hơn của Pháo (phiên bản KAIZ remix) nhận được sự quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Đó là lý do ca khúc đã ghi tên mình vào BXH này. Đây cũng là ca khúc Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích đầy ấn tượng này. 

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 3

Bạn có thể nghe ca khúc này tại:

 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).