Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu!

HHT - Với ca khúc "2 Phút Hơn" của rapper Pháo và KAIZ remix, showbiz Việt lần đầu tiên có ca khúc chiếm vị trí No.1 bảng xếp hạng Shazam toàn cầu. 

2 phút hơn là ca khúc đầu tiên của Pháo và KAIZ được phát hành bởi Spinnin’ Records - hãng thu âm nhạc điện tử danh tiếng trực thuộc Warner Music Group. 

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 1

Shazam là ứng dụng nhận diện bài hát qua giai điệu, hiện có trên 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Ca khúc nằm trong BXH Shazam toàn cầu là những ca khúc phổ biến, được tìm kiếm từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Năm 2020, các ca khúc đứng thứ hạng cao tại BXH này có thể kể đến các bản hit như: Blinding Lights (The Weeknd), Don’t Start Now (Dua Lipa)...

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 2

Ca khúc 2 Phút Hơn của Pháo (phiên bản KAIZ remix) nhận được sự quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Đó là lý do ca khúc đã ghi tên mình vào BXH này. Đây cũng là ca khúc Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích đầy ấn tượng này. 

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 3

Bạn có thể nghe ca khúc này tại:

 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm