Ngạc nhiên chưa, Yeri mới là cô gái đầu tiên của Red Velvet làm được việc này

Ngạc nhiên chưa, Yeri mới là cô gái đầu tiên của Red Velvet làm được việc này
HHT - Sau tất cả, Yeri (Red Velvet) đang có cơ hội chứng tỏ mình không phải nhân vật bất tài vô dụng như nhiều người vẫn chê.

Phải nói là hành trình debut của Yeri nhìn thì tưởng dễ dàng, nhưng lại chẳng hề suôn sẻ. Khi Red Velvet đã chính thức hoạt động với đội hình bốn người, thì công ty SM Ent lại đặt thêm Yeri vào thành năm. Yeri bất đắc dĩ trở thành người đến muộn, bị khán giả cho là chẳng làm gì cũng được hưởng thành quả mà bốn cô gái kia đã nỗ lực tạo ra.

Ngạc nhiên chưa, Yeri mới là cô gái đầu tiên của Red Velvet làm được việc này ảnh 1

Yeri đã bị nhiều khán giả ghét bỏ tẩy chay, nhất cử nhất động đều bị săm soi chỉ trích. Dù Yeri có nỗ lực cố gắng đến đâu, những bình luận tiêu cực vẫn đổ về cô nhiều nhất. Và có lẽ khó khăn càng nhiều, Yeri càng cố gắng hơn. Bằng chứng là cô trở thành người đầu tiên của Red Velvet tung ra sản phẩm âm nhạc solo.

Yeri khoe rằng cô nàng đã quay xong MV cho ca khúc riêng To Twenty. Chính Yeri đã sáng tác bài hát này, từng giới thiệu nó vào năm ngoái. Đây là bài hát do Yeri tự sáng tác và được công bố lần đầu vào năm ngoái. To Twenty có giai điệu nhẹ nhàng chậm rãi, với phần lời cũng rất ý nghĩa. Yeri sẽ phát hành To Twenty vào ngày 5/3, đúng sinh nhật của mình.

Ngạc nhiên chưa, Yeri mới là cô gái đầu tiên của Red Velvet làm được việc này ảnh 2

Yeri kể rằng cô nàng sáng tác To Twenty với một trái tim buồn bã, vừa viết nhạc vừa khóc. Nhưng giờ đây, Yeri có thể cười tươi được rồi. Vì cô em út của Red Velvet đã đủ bản lĩnh để đứng lên sau bao nhiêu khó khăn trở ngại. Hy vọng sau nỗ lực của Yeri, cô sẽ được khán giả thừa nhận, không còn bị coi là người thừa của Red Velvet nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm