Ngạc nhiên chưa, Yunho (TVXQ) vừa mới tái xuất đã tính đến chuyện về hưu

Ngạc nhiên chưa, Yunho (TVXQ) vừa mới tái xuất đã tính đến chuyện về hưu
HHT - Vừa mới debut solo và đang gặt hái thành công, hà cớ gì Yunho lại đã tính đến kế hoạch nghỉ hưu và xa rời sân khấu?

Hoạt động trong nhóm TVXQ đã 16 năm, gặt hái vô số thành tích đáng nể nhưng mãi đến bây giờ Yunho mới có sản phẩm âm nhạc riêng. Chàng trưởng nhóm vừa mới phát hành mini album solo đầu tay mang tên True Colors, gồm 6 ca khúc với bài háy chủ đề Follow.

Ngạc nhiên chưa, Yunho (TVXQ) vừa mới tái xuất đã tính đến chuyện về hưu ảnh 1

Tuy rằng bài hát này không có vị trí quá cao trên các bảng xếp hạng trực tuyến vì bị xem là hơi kén người nghe, nhưng bù lại doanh số bán album thì rất đáng nể. Ngay trong ngày đầu tiên, Yunho đã tiêu thụ được gần 60 nghìn bản đĩa thông qua hệ thống Hanteo. Xét về thành tích doanh số album trong ngày đầu phát hành, Yunho chỉ xếp sau Park Jihoon (Wanna One) mà thôi.

Yunho cũng đã tổ chức showcase đánh dấu ngày trở thành ca sĩ solo, và đã tâm sự về kế hoạch nghỉ hưu. Nhưng bạn đừng vội lo, Yunho muốn đi hát tới khi 51 tuổi cơ. Lý do có con số 51 này, bắt nguồn từ thần tượng của Yunho - huyền thoại Michael Jackson. “Ông vua nhạc Pop” đã miệt mài làm việc đến khi 50 tuổi, và Yunho muốn đứng trên sân khấu lâu hơn cả người mình hâm mộ.

Ngạc nhiên chưa, Yunho (TVXQ) vừa mới tái xuất đã tính đến chuyện về hưu ảnh 2

Yunho chỉ hy vọng mình có đủ nhiệt huyết, sức khỏe để có thể biểu diễn thật sung cho đến ngày 51 tuổi, và cũng mong tiếp tục được khán giả ủng hộ cho đến lúc đó. Bản thân Yunho tin rằng mình sẽ thực hiện được kế hoạch này, khi K-Pop có nhiều nam ca sĩ đã qua tuổi 50 nhưng vẫn còn rất sung sức. Còn các fan thì cứ yên tâm đi nhé, ít nhất là Yunho sẽ tiếp tục gắn bó với sân khấu thêm 18 năm nữa kia.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.