Ngạc nhiên trước khả năng tiềm ẩn của các "dị nhân" K-Pop

Ngạc nhiên trước khả năng tiềm ẩn của các "dị nhân" K-Pop
HHT - Không chỉ trên phim ảnh chúng ta mới có thể gặp “dị nhân”. Tại K-Pop cũng không thiếu những “người đặc biệt” đâu nhé!

1. Rosé (BLACKPINK) - Cánh tay "kỳ ảo" và nói không cần mở miệng

Rosé đã thể hiện hai khả năng đặc biệt của mình trong chương trình Knowing Bros. Kỹ năng độc đáo đầu tiên của Rosé là nói mà không cần mở miệng. Mặc dù dàn diễn viên của Knowing Bros không thừa nhận kỹ năng này nhưng riêng việc Rosé có thể thì thầm những lời nói một cách khá rõ ràng đã thực sự rất đặc biệt rồi. Sau đó, Rosé đã thành công trong việc khiến mọi người ngạc nhiên, thán phục cực độ khi cô nàng có thể xoay cánh tay của mình 360 độ.

2. Sungjae - Eunkwang (BTOB)- "Cosplay" chim bồ câu và Vịt Donald

"Chú bồ câu" Sungjae đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho mọi người. Ngoài ra, anh cả Eunkwang cũng không hề kém cạnh khi nhái giọng Vịt Donald siêu chuẩn.

3. The8 (Seventeen) - "Bậc thầy" Martial Arts 

The8 đã học Martial Arts từ năm 4 tuổi. Dù thú nhận đã lâu không múa côn (một vũ khí không dễ sử dụng) nhưng The8 vẫn mang đến một màn biểu diễn rất đẹp mắt và đầy "thần thái". Vì thế, dù đã sống chung với nhau nhiều năm nhưng các thành viên còn lại của Seventeen cũng không thể không ngạc nhiên trước khả năng của The8.

4. Kyulkyung (Pristin) chơi đàn tì bà thuần thục

Mặc dù đây không phải là một khả năng quá kỳ lạ nếu so với những "khả ăng tiềm ẩn" của các idol khác được nhắc đến trong bài viết này, nhưng việc Kyulkyung có thể chơi thành thạo một nhạc cụ truyền thống như đàn tì bà khi còn rất trẻ tuổi cũng đã là một điều rất đáng ngợi khen rồi.

5. Khả năng "điều khiển" nước của Chengxiao (WJSN)

Chắc hẳn bạn sẽ cực kỳ thắc mắc vì sao nước không bị đổ ra ngoài khi mà Cheng Xiao quay chiếc khung gỗ như vậy. Cheng Xiao quả thật rất giỏi và khéo léo trong tiết mục này.

6. "Series kinh dị" của BTS

Anh cả Jin có thể di chuyển trong tư thế lộn ngược ra sau bằng cách dùng cả tứ chi, trong khi hai cậu em Jungkook V lại có thể "hô biến" thành những "chú sâu" trong nháy mắt.

7. Tzuyu (TWICE) và khả năng lật lưỡi

Lưỡi là một trong những khối cơ rất chắc trong cơ thể, và thật "vi diệu" khi Tzuyu có thể lật lưỡi của cô nàng lại như vậy.

8. Hơi thở bốc khói của Changjo (Teen Top) 

Xem khả năng kỳ lạ của Changjo từ phút thứ 8. Video này cũng cho chúng ta thấy nhiều khả năng rất độc đáo khác của các idol K-Pop.

Không biết Changjo làm cách gì hay ghê, nhưng phải thừa nhận đây là một khả năng kỳ lạ và rất thú vị.

9. Ngón tay đầy sức mạnh của Onew (SHINee)

Quả óc chó siêu cứng, thế mà Onew (SHINee) có ngón tay mạnh đến mức có thể làm nát quả óc chó thành từng mảnh chỉ sau một cú búng. Vậy nên ai mà rủ Onew chơi trò chơi mà đặt ra hình phạt “thua là bị búng trán” thì biết rồi đấy. Onew búng trán là đau thấy muôn ngàn ông sao bay bay luôn.

10. Cú nhảy xoay vòng hoàn hảo của Yuju (GFriend)

Yuju có thể thực hiện những cú nhảy xoay vòng trên cao rất tuyệt vời, hệt như một vận động viên trượt băng chuyên nghiệp. Để có thể làm được như thế một phần là nhờ Yuju có khả năng vũ đạo rất tốt. Có thể bạn... thừa biết tuy là main vocal của GFriend nhưng Yuju lại tốt nghiệp chuyên ngành vũ đạo của trường SOPA. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm