Ngại nhuộm tóc, học ngay cách các idol K-Pop tạo ra những kiểu tóc siêu nổi bật

HHT - Bạn ngại nhuộm tóc và uốn tóc, nhưng vẫn muốn có một mái tóc thật nổi bật trong Hè này? "Học lỏm" những kiểu tóc trông có vẻ phức tạp nhưng thực ra rất đơn giản này của các idol nhé, bạn sẽ có một mái tóc nổi bật cực kỳ luôn đấy!

Mái tóc "chấm bi" độc đáo

JeongYeon (TWICE) có một mái tóc "chấm bi" rất sáng tạo, cô nàng buộc chặt tóc phía với một loạt chun màu tím, rất gọn gàng và mát mẻ, còn phía trên đầu thì JeongYeon "trang trí" bằng một loạt hạt ngọc trai và hạt châu nhỏ, tạo cảm giác mái tóc "chấm bi" rất độc đáo.

Ngại nhuộm tóc, học ngay cách các idol K-Pop tạo ra những kiểu tóc siêu nổi bật ảnh 1

Bạn không nhất thiết phải ngồi tỉ mẩn đính từng hạt ngọc lên tóc đâu, hãy dùng dây cước đen xâu các hạt ngọc lại theo một khoảng cách nhất định, sau đó cài vào trong tóc. Bạn cũng có thể để tóc xoã để tạo cảm giác mềm mại và bồng bềnh hơn cho mái tóc "chấm bi".

Cặp tăm hóa ra có nhiều tác dụng với tóc hơn bạn tưởng

Hãy nhìn cách mà Lia (ITZY) và Elly (Weki Meki) sử dụng cặp tăm cho mái tóc dài của các nàng ấy. Rất đơn giản mà lại tạo nên một hiệu ứng vô cùng sang chảnh cho mái tóc.

Ngại nhuộm tóc, học ngay cách các idol K-Pop tạo ra những kiểu tóc siêu nổi bật ảnh 2

Elly thậm chí còn cài thêm cặp tăm cho phần tóc bên dưới, chứ không chỉ mỗi phần mái tóc, màu tóc xanh ombre cực kỳ độc đáo của cô nàng cũng là một yếu tố giúp mái tóc của Elly càng thêm cá tính.

Cài hoa nhựa lên tóc

Ngại nhuộm tóc, học ngay cách các idol K-Pop tạo ra những kiểu tóc siêu nổi bật ảnh 3

Những bông hoa nhựa bé xíu xinh xắn, tưởng chừng chỉ hợp với các em nhỏ, nhưng YeRin (GFRIEND) và HyunA đã khiến các cô gái thay đổi quan điểm. YeRin trông có phần "trẻ con" với những bông hoa xinh, còn HyunA thì lại chứng tỏ phong cách sexy của cô cũng có thể hợp với các kiểu phụ kiện dành cho tóc, kể cả phụ kiện siêu trẻ con.

Mái tóc lấp lánh

Ngại nhuộm tóc, học ngay cách các idol K-Pop tạo ra những kiểu tóc siêu nổi bật ảnh 4

Lại là Elly (Weki Meki) với mái tóc xanh "huyền thoại", lần này cô nàng gài lên mái tóc rất nhiều sợi kim tuyến lấp lánh. Để có được mái tóc lấp lánh như thế này, thực ra có rất nhiều cách, bạn có thể dùng nhũ quết lên mái tóc, sẽ nhanh hơn và tạo hiệu quả lấp lánh kiểu dễ thương như công chúa.

Hoặc bạn cũng có thể đính các sợi kim tuyến vào mái tóc theo cách này, trông sang chảnh hơn và có cảm giác mái tóc toả sáng như được ngàn vì sao gắn lên vậy.

Ngại nhuộm tóc, học ngay cách các idol K-Pop tạo ra những kiểu tóc siêu nổi bật ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm