Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng

Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng
HHT - Để chuẩn bị cho sự xuất hiện trên thảm đỏ cũng như trên sân khấu trình diễn của "MAMA Premiere in Vietnam", Tóc Tiên đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ NTK Công Trí.

Được xem là một trong những “biểu tượng thời trang” của showbiz, mỗi lần xuất hiện của Tóc Tiên trên thảm đỏ hay trên sân khấu đều được chờ đón với những phong cách đón đầu xu hướng. Lần này Tóc Tiên sẽ chuẩn bị thế nào khi xuất hiện cùng nhiều ngôi sao Hàn Quốc và Việt Nam trong sự kiện MAMA Premiere in Vietnam sắp diễn ra?  

 
Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng ảnh 1

Trang phục của Tóc Tiên tại sự kiện lần này do NTK Công Trí chăm chút, đo ni đóng giày. Thậm chí, NTK Công Trí sẵn sàng để Tóc Tiên “đập hộp” những trang phục mới nhất trong bộ sưu tập Thứ 6 Của Chị vừa được anh trình làng tại Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017.

Trong buổi thử trang phục cùng NTK Công Trí, Tóc Tiên chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất trên trang phục cũng như phụ kiện đi kèm để tăng thêm ấn tượng nhưng vẫn giúp cô có thể trình diễn, thể hiện vũ đạo tốt nhất.

Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng ảnh 2
Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng ảnh 3

Tóc Tiên còn tập di chuyển, thực hiện một số động tác vũ đạo khó, hát một số đoạn trong bài hát để chắc chắn rằng những bộ cánh ấn tượng này không ảnh hưởng đến phần trình diễn.  

Theo yêu cầu từ phía BTC MAMA 2017, Tóc Tiên cần từ 3 - 4 bộ trang phục cho các phần xuất hiện khác nhau như: thảm đỏ, trình diễn, dự lễ trao giải trên hàng ghế khách mời ở vị trí trang trọng nhất… 

Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng ảnh 4
Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng ảnh 5

NTK Công Trí chia sẻ anh sẽ dốc toàn tâm toàn lực chăm chút cho các mẫu thiết kế với mục đích duy nhất giúp Tóc Tiên toả sáng trên sân khấu, đồng thời góp phần mang hình ảnh thời trang của Việt Nam vượt khỏi biên giới.

Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng ảnh 6
Ngắm 2 bộ trang phục trình diễn tại “MAMA 2017” của Tóc Tiên được NTK Công Trí thiết kế riêng ảnh 7

NHƯ LÊ - ảnh: Nguyễn Du

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.