Ngắm 3 mẫu váy cưới của Á hậu Tường San: Lộng lẫy như công chúa, dịu dàng như tiểu thư

HHT - Cả ba mẫu váy cưới mà Á hậu Tường San chọn đều được khen ngợi vì tinh tế, thanh nhã, lộng lẫy mà không quá phô trương.
Ngắm 3 mẫu váy cưới của Á hậu Tường San: Lộng lẫy như công chúa, dịu dàng như tiểu thư ảnh 1

Trong lễ cưới sang trọng của mình, Á hậu Tường San đã diện tới ba mẫu váy cưới, mỗi mẫu đều mang một phong cách khác nhau nhưng đều được netizen khen ngợi vì rất đẹp, sang trọng và thanh nhã. Điều ấy chứng tỏ Tường San có gu thời trang rất tinh tế, không cần phô phang mà vẫn rực rỡ.

Ngắm 3 mẫu váy cưới của Á hậu Tường San: Lộng lẫy như công chúa, dịu dàng như tiểu thư ảnh 2

Chiếc váy mà Tường San diện trong khoảnh khắc trọng đại nhất, khi làm lễ trên sân khấu mang tên San San, được một thương hiệu váy cưới cao cấp thiết kế riêng cho Á hậu. Phần thân váy bồng bềnh được đính kết rất nhiều pha lê Swarovski trong suốt, nhìn lấp lánh như những giọt sương mai đậu trên thân váy.

Ngắm 3 mẫu váy cưới của Á hậu Tường San: Lộng lẫy như công chúa, dịu dàng như tiểu thư ảnh 3

Tường San chọn mẫu váy thứ hai mang tên Petal khi đi tới các bàn tiệc nhận lời chúc mừng của khách mời. Bộ đầm có kiểu dáng nhẹ nhàng, thướt tha giúp cô dâu dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đảm bảo độ lộng lẫy để Tường San tỏa sáng bên cạnh các Hoa hậu, Á hậu khác.

Ngắm 3 mẫu váy cưới của Á hậu Tường San: Lộng lẫy như công chúa, dịu dàng như tiểu thư ảnh 4

Phần cổ vuông, tay bồng giúp Tường San mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng như một cô tiểu thư cổ điển. Thân váy buông rủ cũng giúp Á hậu khoe được vòng eo thon nhỏ, thân hình mảnh mai. Tuy không lộng lẫy cầu kỳ nhưng Tường San lại được khen là vô cùng ngọt ngào, đáng yêu.

Ngắm 3 mẫu váy cưới của Á hậu Tường San: Lộng lẫy như công chúa, dịu dàng như tiểu thư ảnh 5

Còn khi đón khách, Tường San mặc một mẫu váy đuôi cá có màu trắng ngà đầy sang trọng. Tuy váy không đính kết cầu kỳ nhưng những đường xếp nếp tinh tế ở phần cổ là điểm nhấn để Tường San khoe bờ vai mảnh mai của mình.

Ngắm 3 mẫu váy cưới của Á hậu Tường San: Lộng lẫy như công chúa, dịu dàng như tiểu thư ảnh 6

Tựu chung lai, cả ba mẫu váy mà Tường San chọn cho lễ cưới đều đẹp một cách tinh tế, nhẹ nhàng đúng với tính cách của cô dâu. Và nếu phải chọn ra mẫu váy giúp Tường San trở thành cô dâu đẹp nhất, netizen thật khó mà xác định vì cả ba đều đẹp như nhau.

Ngắm 3 mẫu váy cưới của Á hậu Tường San: Lộng lẫy như công chúa, dịu dàng như tiểu thư ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm