Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp

HHT - Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh cùng quy tụ trong một khung hình thời trang.
Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp ảnh 1

NTK Lê Thanh Hòa luôn được ưu ái biết đến với cái tên “Nhà thiết kế của các Hoa hậu”, những thiết kế mang tính ứng dụng cao của anh luôn được các Hoa hậu chọn lựa cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp ảnh 2
Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp ảnh 3
Với phong cách thanh lịch đã làm nên thương hiệu Lê Thanh Hòa, vẻ đẹp của các Hoa hậu thực sự rạng ngời và nở rộ như hoa.
Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp ảnh 4
Đây có thể nói là lần đầu tiên 6 nàng hậu nổi danh cùng quy tụ trong một BTS thời trang. Sáu nàng hậu, mỗi người một vẻ: Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp quyến rũ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dịu dàng đoan trang, Hoa hậu Kỳ Duyên sắc sảo cá tính, Hoa hậu Ngọc Hân chín chắn nền nã, Hoa hậu Mai Phương Thúy đằm thắm gợi cảm, Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng hút mắt.
Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp ảnh 5   Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp ảnh 6
Xuyên suốt hình ảnh, các Hoa hậu hóa thân thành những bông hoa đẹp, không chỉ nở rộ mà còn tỏa hương sắc quyến rũ. Nhờ những lần hợp tác cũng như mối quan hệ thân thiết, NTK Lê Thanh Hòa chọn lựa cho mỗi nàng hậu những bộ cánh phù hợp, giúp mỗi người đẹp tôn lên vóc dáng cơ thể.
Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm