Ngắm Á hậu Kim Duyên trong bộ ảnh mới cứ ngỡ Hoa hậu Mỹ Latinh nào dự thi Miss Universe

HHT - Á hậu Kim Duyên mới tung ra bộ ảnh với gam màu trầm tối, trang điểm cực kỳ sắc sảo. Cô được khen có nhan sắc chuẩn tiêu chí Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), thậm chí có thể sánh ngang với vẻ đẹp nóng bỏng của các người đẹp Mỹ Latinh.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng phòng chống dịch COVID-19, Á hậu Kim Duyên cũng vô cùng chăm chỉ luyện tập, trau dồi các kỹ năng để sẵn sàng tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh Miss Universe 2021.

Ngắm Á hậu Kim Duyên trong bộ ảnh mới cứ ngỡ Hoa hậu Mỹ Latinh nào dự thi Miss Universe ảnh 1

Nếu chỉ xét về ngoại hình, có thể nói Á hậu Kim Duyên có vẻ đẹp sắc sảo, thân hình nóng bỏng, làn da ngăm nâu, không thua gì các người đẹp đến từ khu vực Mỹ Latinh, khu vực luôn chiếm số đông trong Top 5 của Miss Universe.

Ngắm Á hậu Kim Duyên trong bộ ảnh mới cứ ngỡ Hoa hậu Mỹ Latinh nào dự thi Miss Universe ảnh 2

Mới đây, Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh với gam màu tối, cô mặc váy đen đính đá ôm sát, trang điểm với style được khen “sắc như dao”, diễn mặt lạnh nhưng cực kỳ hút mắt.

Ngắm Á hậu Kim Duyên trong bộ ảnh mới cứ ngỡ Hoa hậu Mỹ Latinh nào dự thi Miss Universe ảnh 3

Bộ ảnh của cô nhanh chóng được netizen dành không ít lời khen ngợi, đồng thời tin tưởng với nhan sắc này, chắc chắn Á hậu Kim Duyên sẽ nối dài chuỗi thành tích của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2021.

Ngắm Á hậu Kim Duyên trong bộ ảnh mới cứ ngỡ Hoa hậu Mỹ Latinh nào dự thi Miss Universe ảnh 4

Ngoài việc gấp rút chuẩn bị các loại trang phục như trang phục dạ hội, trang phục dân tộc… Kim Duyên còn liên tục luyện tập việc hô tên quốc gia, đồng thời rất chăm chỉ học tiếng Anh và training catwalk, sẵn sàng cho Miss Universe.

Ngắm Á hậu Kim Duyên trong bộ ảnh mới cứ ngỡ Hoa hậu Mỹ Latinh nào dự thi Miss Universe ảnh 5

Đấu trường Miss Universe có thể nói là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, ngoài ngoại hình chuẩn tiêu chí, còn cần tới thần thái tự tin và kỹ năng chuyên nghiệp, đây là điều mà Kim Duyên sẽ phải cực kỳ nỗ lực mới mong đánh bại được các đối thủ mạnh đến từ các "cường quốc hoa hậu".

Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12 tới đây.

Ngắm Á hậu Kim Duyên trong bộ ảnh mới cứ ngỡ Hoa hậu Mỹ Latinh nào dự thi Miss Universe ảnh 9
Tin liên quan