Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện

HHT - Còn nhớ netizen đã tiếc nuối khi không được ngắm Jisoo BLACKPINK tạo dáng đa dạng hơn trong bộ ảnh váy voan đỏ vô cùng lộng lẫy của nhà mốt Dior. Đến khi Angelababy diện thiết kế này đi dự sự kiện thì khán giả đã hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp góc chính diện mà thôi.
Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện ảnh 1

Trong bộ ảnh quảng bá cho mỹ phẩm Dior đăng trên tạp chí Marie Claire bản Hàn số tháng 9, Jisoo khiến netizen ngất ngây với bộ váy đỏ rực rỡ với những đường xếp nếp vô cùng cầu kỳ tạo thành hình trái tim lớn trước ngực.

Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện ảnh 2

Rất nhiều người hâm mộ đã mong được nhìn thấy nhiều bức hình váy đỏ của Jisoo hơn nữa. Bởi hai bức ảnh đăng trên tạp chí đều chưa thấy hết được độ lộng lẫy của mẫu váy này.

Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện ảnh 3
Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện ảnh 4

Nhưng ngay cả trong loạt ảnh hậu trường, Jisoo đều chụp chính diện chưa kể chị cả BLACKPINK còn tạo dáng che chắn rất khéo léo để không hở hai bên eo, khiến netizen vẫn hơi buồn vì chưa được ngắm toàn bộ chiếc váy.

Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện ảnh 5

Mới đây, Angelababy đã diện đúng thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Dior trên thảm đỏ liên hoan phim. Vóc dáng mảnh mai của Angelababy thật sự rất hợp với những thiết kế xếp nếp bồng bềnh như thế này.

Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện ảnh 6

Và trong bức hình chụp nghiêng thì netizen mới phát hiện chiếc váy này có thiết kế hở cực kỳ hiểm hóc. Phía sau và hai bên eo chỉ có một lớp voan mỏng mảnh nên chính Angelababy cũng phải che chắn khéo léo để tránh bị lộ hàng.

Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện ảnh 7

Jisoo tất nhiên không thể nguyên thiết kế gốc mà đã mặc thêm áo hai dây bên trong cho kín đáo hơn. Nhưng cũng vì chiếc áo mặc trong không hài hòa lắm với bộ váy nên chị cả BLACKPINK phải tìm cách che chắn nhiều nhất có thể và chỉ chụp chính diện mà thôi.

Ngắm Angelababy diện váy đỏ Dior bồng bềnh mới hiểu vì sao Jisoo chỉ chụp ảnh chính diện ảnh 11
Tin liên quan