Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù vẫn chưa có ngày công chiếu, nhưng "Heartstopper" (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2 đang khiến khán giả háo hức từng ngày bởi các hình ảnh hậu trường quá sức dễ thương.

Sau thành công vang dội của mùa 1, Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) đã được Netflix bật đèn xanh cho việc sản xuất thêm 2 mùa tiếp theo. Hiện nay, mùa 2 của loạt phim đang trong quá trình bấm máy và từng động thái của đoàn làm phim cũng như dàn diễn viên luôn được người hâm mộ ráo riết săn đón.

Ngay từ buổi đọc kịch bản, dàn diễn viên đã cho thấy sự tương tác gần gũi, nhắng nhít “như chưa hề có cuộc chia ly”. Một số trở lại với diện mạo mới, điển hình như “Nick Nelson” Kit Connor trở nên vạm vỡ, chín chắn hơn trông thấy; hay “nàng Darcy” Kizzy Edgell thu hút mọi ánh nhìn với kiểu tóc ngắn cá tính.

Trong khi đó, phần lớn dàn diễn viên như “Charlie Spring” Joe Locke, "Tao Xu" William Gao, "Isaac" Tobie Donovan, "Tara" Corinna Brown... đều không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Buổi gặp gỡ của đoàn làm phim toát lên không khí vui tươi, tràn đầy sức sống, các diễn viên đều hào hứng đón chờ những diễn biến mới của mùa 2.

Sau buổi đọc kịch bản, Heartstopper 2 đã chính thức khai máy. Đến nay, đoàn làm phim đã kết thúc chuỗi ngày ghi hình ở Paris và để lại loạt ảnh hậu trường khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 1

Người hâm mộ tỏ ra thích thú khi Nick và Charlie như bước ra từ trang sách với độ tương thích gần như tuyệt đối từ ngoại hình đến trang phục. (Nguồn: Heartstopper Vietnam Fanpage)

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 2

Dù chỉ mới là hậu trường, bức ảnh cũng "ngọt đến sâu răng", có sức sát thương lớn với những trái tim cô đơn. (Nguồn: Heartstopper Vietnam Fanpage)

Hơn thế nữa, sau khi kết thúc công việc, dàn diễn viên Heartstopper còn dành thời gian “quậy hết nấc” trên đất Paris. Loạt hình ảnh dàn diễn viên cùng nhau tham quan Disneyland khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ độ thân thiết hiếm có giữa họ.

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 3

Nàng Imogen đầy thơ mộng trên đất Paris qua ống kính của bạn diễn. (Nguồn: Heartstopper Vietnam Fanpage)

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 4

"Cặp gà bông" Darcy và Tara ở đời thực trông ngọt ngào hơn cả trên những thước phim. (Nguồn: Heartstopper Vietnam Fanpage)

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 5

Thân thiết từ khi quay Heartstopper mùa 1, dàn diễn viên đã có nhiều dịp đi chơi và tham gia các hoạt động xã hội cùng nhau. (Nguồn: Heartstopper Vietnam Fanpage)

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 6

Thế giới đắm chìm trong sự dễ thương của "Isaac" Tobie Donovan. (Nguồn: Heartstopper Vietnam Fanpage)

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 7

Áo xanh, áo đỏ, ai là người sẽ tỏ đường vào trái tim bạn? (Nguồn: Heartstopper Vietnam Fanpage)

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 8

Bức ảnh có năng lực "tự phát ra tiếng". (Nguồn: Heartstopper Vietnam Fanpage)

Hiện nay, Netflix vẫn chưa công bố ngày công chiếu chính thức cũng như số tập của Heartstopper 2. Trong lúc chờ đợi phim ra mắt, các fan yêu mến phim theo dõi không sót những khoảnh khắc nhỏ sau hậu trường để phần nào bớt nhớ nhung dàn diễn viên và các nhân vật mà mình yêu thích.

Ngắm ảnh hậu trường quá dễ thương, sự quan tâm dành cho "Heartstopper" mùa 2 tăng vọt! ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm