Ngắm ảnh này của BLACKPINK để thấy stylist giấu nhược điểm của 4 cô gái tài tình thế nào

HHT - Một lần nữa, cộng đồng mạng lại dành lời khen ngút trời cho stylist của nhóm BLACKPINK vì đã giấu nhược điểm cơ thể của các thành viên quá giỏi.
Ngắm ảnh này của BLACKPINK để thấy stylist giấu nhược điểm của 4 cô gái tài tình thế nào ảnh 1
Bức ảnh của BLACKPINK được chụp hôm họp báo online ra mắt album đầu tiên The Album của nhóm. Các cô gái diện đồ của các hãng thời trang mà mình làm đại sứ thương hiệu. 

Lisa

Nhược điểm của Lisa nằm ngay trên khuôn mặt, chính là ở phần trán, trán Lisa quá cao và quá rộng nên cô thường xuyên để tóc mái, cực kỳ hiếm khi, thậm chí là gần như không bao giờ khoe trán.

Ngắm ảnh này của BLACKPINK để thấy stylist giấu nhược điểm của 4 cô gái tài tình thế nào ảnh 2
Set trang phục Lisa mặc là Look 71 thuộc BST Thu Đông 2020 của Céline, chiếc váy khá đồ sộ nhưng cực kỳ đẹp có giá khoảng 105,5 triệu đồng. Kiểu tóc Lisa để được đánh giá là rất hợp với bộ trang phục, cô mặc đẹp và chuẩn hơn mẫu xịn của hàng rất nhiều.
Jisoo
Jisoo có nhược điểm ở phần cổ, cổ của “Hoa hậu Hàn Quốc” khá to và không cao. Thế nhưng trước giờ stylist luôn rất khéo trong việc che dấu nhược điểm này, nên nếu không phải là fan ruột của Jisoo, có lẽ cũng khó nhận ra.
Ngắm ảnh này của BLACKPINK để thấy stylist giấu nhược điểm của 4 cô gái tài tình thế nào ảnh 3
Trong buổi họp báo, Jisoo mặc chiếc váy cổ sơ mi cài kín, giấu được hoàn toàn nhược điểm của phần cổ, thậm chí dù phần cổ của Jisoo chỉ trông lấp ló sau cổ áo nhưng lại có cảm giác thon gọn hơn.

Jisoo mặc nguyên set đồ của Dior với chiếc áo sơ mi xuyên thấu bên trong, lộ phần tay ra ngoài rất hợp lý. Chiếc áo sơ mi có giá khoảng 46,5 triệu đồng, Jisoo mặc chiếc váy kẻ bên ngoài có giá khoảng 71 triệu đồng, cô đeo thắt lưng có giá khoàng hơn 22 triệu đồng, và đeo cài áo chữ JADIOR có giá khoảng gần 10 triệu đồng.

Jennie

Jennie có vóc người khá nhỏ nhắn, nên cô ít khi mặc đồ quá bó sát, ngoại trừ trang phục diễn. Bộ váy Chanel mà Jennie mặc trong buổi họp báo cũng được stylist đặc biệt chú ý ở phần eo, tạo eo nhỏ để giúp phần thân dưới trông dài hơn, hạn chế được nhược điểm vóc dáng nhỏ.

Ngắm ảnh này của BLACKPINK để thấy stylist giấu nhược điểm của 4 cô gái tài tình thế nào ảnh 4
Toàn bộ set đồ của Jennie từ trang phục đến phụ kiện đều của Chanel, với chiếc váy đen đính hoa trà có giá lên tới gần 200 triệu đồng, cao nhất so với các chị em trong nhóm. Cô đeo đôi khuyên tai có giá hơn 16 triệu đồng, thắt lưng có giá hơn 24 triệu đồng, đeo chiếc nhẫn có giá khoảng 29 triệu đồng. Duy chỉ có đôi giày cao gót đen là của Saint Laurent, có giá khoảng 18,5 triệu đồng.
Rosé

Nhược điểm cơ thể của Rosé mà hầu như fan nào cũng biết là đôi chân không được thẳng, vì thế nên Rosé rất hay đi bốt cao ít nhất tới đầu gối để che đi nhược điểm này.

Ngắm ảnh này của BLACKPINK để thấy stylist giấu nhược điểm của 4 cô gái tài tình thế nào ảnh 5

Đôi bốt này của Rosé được cho là rất hiệu quả trong việc che nhược điểm của cô, nên nếu để ý, các fan đều thấy Rosé rất hay đi đôi bốt này trong dạo gần đây.

Rosé mặc nguyên set đồ của Saint Laurent, với chiếc áo blazer có giá khoảng gần 68 triệu đồng, áo sơ mi lụa xuyên thấu cùng tông đỏ có giá khoảng hơn 35 triệu đồng, thắt lưng đen to bản có giá khoảng 13,5 triệu đồng, và đôi bốt cao cổ có giá khoảng hơn 32 triệu đồng.

Ngắm ảnh này của BLACKPINK để thấy stylist giấu nhược điểm của 4 cô gái tài tình thế nào ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.