Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa?

HHT - Nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của “ông lớn” SM đang là một trong những chủ đề được quan tâm nhất, dĩ nhiên netizen không thể bỏ qua visual của nhóm. Và một số ảnh pre-debut của các thành viên đã được tìm thấy.

Bốn thành viên của aespa - nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của SM đã lộ diện, lần lượt là: Winter, Karina, NingNing, Giselle.

Karina (2000)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 1 Karina là thành viên thứ hai được SM giới thiệu của nhóm aespa. (Ảnh: SM Ent.)

Karina tên thật là Yoo Jimin, là thực tập sinh của SM được khoảng bốn năm. Cô nàng từng biểu diễn cùng TaeMin khi anh quảng bá WANT.

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 2 Ảnh thẻ đẹp đẳng cấp của Karina. (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 3

Karina là người Hàn Quốc. (Ảnh: Twitter)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 4

Karina vốn là ulzzang có tiếng. (Ảnh: Twitter)

Trước đó, Karina đã là ulzzang có tiếng nên không có gì lạ khi ảnh pre-debut của cô nàng rất long lanh. Mái tóc đen óng, làn da trắng sứ mịn màng, chiều cao nổi trội, thông qua ảnh pre-debut có thể thấy từ trước Karina đã rất xinh đẹp.

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 5 Nước da trắng sứ mịn màng. (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 6

Tóc đen óng, môi đỏ, Karina được khen là xinh đẹp như Bạch Tuyết. (Ảnh: Twitter)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 7

Góc nghiêng xinh xắn của Karina. (Ảnh: Twitter)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 8

Karina phảng phất khí chất "nàng thơ". (Ảnh: Twitter)

Chưa debut nhưng Karina đã bị bóc phốt là nói xấu các tiền bối như EXO, Red Velvet, NCT… Một đoạn trò chuyện với bạn cho thấy Karina chê RM và Jimin (BTS) là xấu trai. SM đã lên tiếng phủ nhận sự việc này và bảo vệ Karina.

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 9  Không những có gương mặt đẹp, chiều cao và hình thể của Karina cũng nổi bật. (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 10 Đường nét sắc sảo, thần thái sang chảnh. (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 11 Nhan sắc của Karina đã "đạt chuẩn" SM? (Ảnh: Twitter)

NingNing (2002)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 12

NingNing là thành viên đến từ Trung Quốc. (Ảnh: Twitter)

NingNing đến từ Trung Quốc, từng là thí sinh nổi tiếng trong chương trình We Got Talent Trung Quốc (mùa 2, năm 2011) và Let’s Sing Kids (mùa 3, năm 2015).

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 13 Khi còn nhỏ, NingNing đã từng tham gia một số cuộc thi tài năng. (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 14

Tài năng của NingNing đã phần nào hé lộ trong các cuộc thi ấy. (Ảnh: Twitter)

NingNing được giới thiệu lần đầu tiên với tư cách là thành viên của SM Rookies vào 9/2016 và hiện cô nàng cũng là thành viên duy nhất còn lại của SM Rookies.

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 15 NingNing từng là thành viên của SM Rookies. (Ảnh: SM Ent.)

Ảnh pre-debut của NingNing gây bất ngờ bởi vẻ trong sáng và ngọt ngào, khác biệt với phong cách mà SM hiện đang khoác lên cho cô nàng. Có thể thấy từ trước NingNing cũng đã xinh xắn rồi!

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 16 NingNing thuở còn niềng răng. (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 17

Khác với hình ảnh SM hé lộ, NingNing trước đây xinh xắn kiểu trong sáng ngọt ngào. (Ảnh: Twitter)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 18

NingNing thuở ngây thơ. (Ảnh: Twitter)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 19

Qua ảnh pre-debut có thể thấy NingNing xinh xắn từ bé. (Ảnh: Twitter)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 20

Nhan sắc này đủ để bước vào "vườn hoa" SM rồi chứ? (Ảnh: Twitter)

Giselle (2000)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 21

Giselle đến từ Nhật Bản. (Ảnh: SM Ent.)

Giselle là người Nhật Bản, tên thật của cô nàng là Aeri Uchinaga. Visual lẫn ảnh pre-debut của Giselle có thể chưa đủ gây trầm trồ, nhưng “quá khứ” của cô nàng thì có nhiều chuyện để kể.

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 22 Tên thật của Giselle là Aeri Uchinaga. (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 23

Cô nàng có vẻ là một người có tính cách sôi nổi. (Ảnh: Twitter)

Giselle tốt nghiệp trường quốc tế Sacred Heart ở Tokyo (Nhật Bản), thành tích học tập tốt, nói được ba ngoại ngữ. Giselle có vẻ là một cô gái có tính cách phóng khoáng và cá tính. Trong bức ảnh chụp kỷ yếu, thay vì chọn những câu truyền cảm hứng, Giselle đã chọn câu trích dẫn của mình là một câu nói nổi tiếng của Paris Hilton “That’s hot!” (tạm dịch: “Thật là hấp dẫn!”)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 24 Câu trích dẫn trong kỷ yếu đã phần nào thể hiện được cá tính của Giselle. (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 25

Giselle tốt nghiệp tại Nhật Bản. (Ảnh: Twitter)

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 26

Gương mặt bầu bĩnh khá dễ mến. (Ảnh: Twitter)

Nhiều bạn bè yêu thích K-Pop người Mỹ gốc Á của Giselle tiết lộ rằng cô nàng là mẫu cô gái châu Á hấp dẫn, thích tiệc tùng, thời trang, trang điểm, văn hóa đường phố thành thị và “chanh sả”. Giselle là thành viên của một dàn hợp xướng trong bốn năm, nên có thể kỳ vọng cô nàng có giọng hát đáng nể.

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 27 Bạn bè nhận xét Giselle là một cô gái Á quyến rũ... (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 28 Giselle thích tiệc tùng, thời trang, trang điểm... (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 29 Giselle thích văn hóa đường phố thành thị và lối sống "chanh sả". (Ảnh: Twitter)
Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 30 Giselle từng hoạt động trong một dàn hợp xướng. (Ảnh: Twitter)

Winter (2001) 

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 31

Thông tin về Winter khá ít ỏi. (Ảnh: SM Ent.)

Dù là thành viên đầu tiên của aespa được SM cho lộ diện trước công chúng, nhưng thông tin và hình ảnh về Winter vô cùng ít ỏi. Khi các thành viên khác có ảnh pre-debut và các thông tin bên lề thì Winter lại chẳng tìm được gì. Một số fan còn đùa rằng quả như nghệ danh, Winter bí ẩn và lặng lẽ hệt như “mùa Đông”.

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 32 Một tấm ảnh được cho là Winter thời pre-debut, tóc bạch kim ngoài cùng bên phải. (Ảnh: Twitter)

Được biết Winter tên thật là Kim MinJeong, cô có khoảng thời gian thực tập sinh ít nhất là bốn năm tại SM.

Ngắm ảnh pre-debut của nhóm nhạc nữ mới aespa nhà SM: Lấy lại niềm tin nhan sắc được chưa? ảnh 36
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm