Ngắm chân dung dàn thí sinh xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019"

Ngắm chân dung dàn thí sinh xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019"
HHT - Chân dung 34 thí sinh vòng chung khảo phía Nam ngay khi vừa công bố đã lập tức thu hút sự chú ý bởi sự mới lạ trong hình thức thể hiện của BTC "Miss World Việt Nam 2019".

Theo đó, hình ảnh mới nhất của 34 thí sinh, 34 bông hoa xinh đẹp nhất của vòng chung khảo khu vực phía Nam đã được công bố. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý bởi nó đã mang đến một làn gió mới từ tiêu chí chấm điểm đến cách thức thể hiện của cuộc thi.

Ngắm chân dung dàn thí sinh xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019" ảnh 1
Ngắm chân dung dàn thí sinh xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019" ảnh 2

Trang phục hiện đại, quyến rũ đã khoe khéo nét đẹp hình thể của những bông hoa tiềm năng cùng nhau hướng đến ngôi vị cao nhất.Bộ ảnh là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống, dịu dàng của người con gái Việt mà mỗi thí sinh dã khéo léo gìn giữ và toát lên kết hợp với sự trẻ trung, tươi mới, sang trọng, quý phái mà những bộ đầm cocktail từ chất liệu lụa mềm mại mang lại. Miss World Việt Nam đã mang đến một sự tươi trẻ, mới lạ và hòa quyện cái truyền thống với cái mới, với những xu hướng các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Ngắm chân dung dàn thí sinh xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019" ảnh 3
Ngắm chân dung dàn thí sinh xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019" ảnh 4

Đây cũng là hình ảnh để khán giả bình chọn cho các thí sinh để giành tấm vé vào Chung kết Toàn quốc - Miss World Việt Nam 2019. Theo đó, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc sẽ được đặc cách lọt thẳng vào vòng Chung kết Toàn quốc – Miss World Việt Nam 2019. Ngoài ra thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng Chung kết toàn quốc sẽ lọt thẳng vào top 25 của Đêm chung kết toàn quốc.

Ngắm chân dung dàn thí sinh xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019" ảnh 5
Ngắm chân dung dàn thí sinh xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm