Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn
HHT - Trước khi biết danh tính 11 thực tập sinh cuối cùng sẽ được ra mắt sau “Produce X 101”, trở thành nhóm nhạc nam thứ hai sau Wanna One, hãy ngắm đã mắt 11 mỹ nam được công nhận bởi chính các thực tập sinh khác trong chương trình.

11. Park Yuri (sinh năm 1994, Esteem)

Park Yuri đến từ Esteem Entertainment, một công ty con của SM Entertainment, chuyên về đào tạo người mẫu. Trước đây Park Yuri đã từng là thực tập sinh của SM, sau khi không được ra mắt cùng NCT anh chàng đã chuyển hướng sang làm người mẫu.

Park Yuri có lợi thế về chiều cao nổi bật, bờ vai rộng, “vũ khí bí mật” là nốt ruồi nhỏ dưới mắt, trên gò má.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 1
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 2
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 3

10. Hwang Yun Seong (sinh năm 2000, Woollim)

Ở những tập đầu tiên, khi được thử thách để xếp lớp, Hwang Yun Seong đã gây ấn tượng với khán giả cũng như các huấn luyện viên khả năng nhảy free-style mượt mà, dù rằng trước đây anh chàng chưa từng nhảy thế này bao giờ.

Đôi mắt trong trẻo sáng lấp lánh chính là ưu điểm nổi bật nhất của Hwang Yun Seong. Anh chàng sở hữu hai thái cực khác biệt: trên sân khấu biết nắm bắt camera và thần thái cuốn hút, ngoài sân khấu lại hay ngơ ngơ ngác ngác rất dễ thương.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 4
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 5
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 6

09. Baek Jin (sinh năm 1995, VINE)

Trước khi xuất hiện trong Produce X 101, Baek Jin đã tham gia một chương trình sống còn khác là MixNine. Các thực tập sinh khác của Produce X 101 bầu chọn Baek Jin vào danh sách mỹ nam vì vẻ ngoài sắc sảo và nam tính, da lại đẹp và trắng. Trong tập 5, Baek Jin đã chuyển sang nhuộm tóc màu sáng trông càng thu hút hơn.

Thế mạnh của Baek Jin là vũ đạo. Anh chàng đã gây ấn tượng với kỹ năng nhảy khi trình diễn ca khúc Lullaby (GOT7) và tạo nên khoảnh khắc “Baek Jin’s time” ấn tượng.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 7
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 8
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 9

08. Lee Eun Sang (sinh năm 2001, Brand New Music)

Lee Eun Sang mang đến hình ảnh một thiếu niên tươi sáng và thuần khiết dưới màu tóc đỏ rực rỡ. Dường như khí chất nổi bật nhất ở Lee Eun Sang là sự dịu dàng, không chỉ ở nụ cười ngọt ngào mà còn ở giọng nói ấm áp. Các thực tập sinh khác cũng đồng tình rằng Lee Eun Sang là “chuẩn mực của sự hiền lành”.

Không chỉ có ngoại hình, Lee Eun Sang cũng là một trong những thực tập sinh có kĩ năng ổn định. Ở phần thi xếp lớp đầu chương trình, Lee Eun Sang đã chinh phục được các huấn luyện viên và được xếp vào lớp A. Ở buổi công bố thứ hạng đầu tiên, Lee Eun Sang xếp thứ 5.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 10
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 11
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 12

07. Song Hyun Jun (sinh năm 2002, Starship)

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 13Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 14Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 15Với đôi mắt to tròn long lanh, Song Hyun Jun mang đến hình ảnh cậu em trai dễ thương. Song Hyun Jun hay nói tiếng địa phương, thường pha trò tinh nghịch làm các anh lớn trong Produce X 101 bật cười. Song Hyun Jun cũng là một cậu bé tình cảm nên hay “mít ướt”.

Ở buổi công bố thứ hạng đầu tiên, Song Hyun Jun xếp thứ 3, nhưng các thành viên khác trong nhóm diễn The Seventh Sense (NCT U) vẫn còn ngồi ở dưới nên cậu đã rơi nước mắt vì cảm thấy có lỗi. Song Hyun Jun hứa rằng ở những thử thách tiếp theo của Produce X 101, mình sẽ mang đến hình ảnh tích cực và tươi sáng hơn, chứ không chỉ là “mít ướt” nữa.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 16
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 17
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 18

06. Choi Byung Chan (sinh năm 1997, Plan A)

Choi Byung Chan là thành viên của nhóm nhạc VICTION. Choi Byung Chan nói rằng công ty không chắc về tương lai của VICTION, họ nói không có gì đảm bảo nhóm sẽ thành công khi comeback. Đó chính là lí do Choi Byung Chan tham gia Produce X 101, để có thể tìm thấy cơ hội thứ hai cho mình và cho cả nhóm.

Điểm nổi bật nhất của Choi Byung Chan là má lúm đồng tiền rất sâu và rất duyên. Chỉ cần cười mỉm thôi thì “đồng tiền” đã lấp ló ở khóe miệng rồi. Các thực tập sinh khác của Produce X 101 còn liệt kê một số ưu điểm khác của Choi Byung Chan: chiều cao nổi bật, đôi mắt lấp lánh, da trắng, môi đỏ hồng…

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 19
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 20
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 21

05. Goo Jeongmo (sinh năm 2000, Starship)

Ngay cả “á quân mỹ nam” Kim Woo Seok cũng phải nói gương mặt của Goo Jeongmo là kiểu mà mình thích. Goo Jeongmo có nụ cười tươi rói tỏa nắng, rạng rỡ và thuần khiết. Nhưng khi cần thì Goo Jeongmo cũng có thể trở nên vô cùng rất quyến rũ. Một ưu điểm nổi bật khác của Goo Jeongmo là góc mũi rất đẹp.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 22
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 23
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 24

04. Cha Jun Ho (sinh năm 2002, Woollim)

Vẻ ngoài của Cha Jun Ho được nhận xét là gợi nhớ đến một tiền bối cùng công ty Woollim Entertainment - L (INFINITE). Các đường nét gương mặt đẹp như tượng, với sống mũi thẳng tắp và xương hàm chuẩn V-line. Các thực tập sinh khác bảo rằng đôi lúc Cha Jun Ho mang đến cảm giác không thật, một người đẹp như thể từ game 3D bước ra.

Sự nổi tiếng của Cha Jun Ho đã bắt đầu từ lúc Produce X 101 còn chưa phát sóng. Khi đó anh chàng đã có tới gần 30 fansite cho mình.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 25
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 26
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 27

03. Kim Yohan (sinh năm 1999, OUI)

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 28Đây chắc chắn là anh chàng nổi tiếng nhất Produce X 101 ở thời điểm hiện tại, với vị trí số 1 chưa từng nhường lại cho ai. Kim Yohan sở hữu gương mặt có thể vừa đẹp trai vừa đáng yêu cùng lúc. Có lẽ do xuất thân từ người chơi thể thao, cụ thể là môn võ Taekwondo, Kim Yohan còn mang đến hình ảnh nam tính và khá ngầu.

Các thực tập sinh khác nhận xét anh chàng chỉ cần ngồi im không nói gì thì đẹp tỏa sáng, nhưng khi cười lên lại trông giống một chàng ngốc đáng yêu.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 29
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 30
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 31

02. Kim Woo Seok (sinh năm 1996, T.O.P Media)

Trước khi đến với Produce X 101, Kim Woo Seok đã từng ra mắt trong nhóm nhạc UP10TION với nghệ danh Wooshin. Kim Woo Seok nhanh chóng gây ấn tượng và tỏa sáng với vẻ ngoài mỹ nam đỉnh cao, như một mỹ nam bước ra từ truyện tranh và kỹ năng ổn định.

Các thực tập sinh khác đồng tình rằng với đường nét gương mặt sắc sảo, trông Kim Woo Seok như tỏa ra hào quang. Các thực tập sinh khác vừa ghen tị vừa ao ước với các ưu điểm của anh chàng: gương mặt nhỏ, mũi đẹp, môi mọng nước, xương quai xanh rõ rệt.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 32
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 33
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 34

01. Kim Mingyu (sinh năm 2001, Jellyfish)

Kim Minggyu được đa số các thực tập sinh của Produce X 101 bầu chọn là “đệ nhất mỹ nam” của chương trình. Kim Minggyu sở hữu một gương mặt đẹp như thiếu niên nhân vật chính bước ra từ truyện tranh. Khi bình thường, Kim Minggyu mang đến hình ảnh thiếu niên gần gũi. Nhưng khi trang điểm, Kim Minggyu lại trở nên rất quyến rũ.

Mặc dù kĩ năng còn khá yếu nhưng Kim Mingyu lại có tinh thần cầu tiến và rất chăm chỉ học hỏi. Ở buổi công bố thứ hạng đầu tiên, Kim Mingyu xếp vị trí thứ 2.

Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 35
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 36
Ngắm đã mắt top 11 “mỹ nam” do chính các thực tập sinh “Produce X 101” bình chọn ảnh 37
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.