Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh

HHT - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vừa tung bộ ảnh mới toanh khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng, bộ ảnh giúp cô khoe trọn ngũ quan sắc sảo hiếm có khó tìm trong làng Hoa - Á hậu của showbiz Việt.
Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 1

Cách đây không lâu trong buổi họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021, đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh đã ra mắt truyền thông với cương vị thành viên Ban Giám khảo cuộc thi.

Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 2
Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 3

Người đẹp sinh năm 2000 gây chú ý với màn đối đáp thông minh trước những câu hỏi của phóng viên. Bên cạnh đó, nhan sắc ngày càng thăng hạng của cô cũng khiến cho cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi.

Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 4
Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 5

Đánh dấu vai trò hoàn toàn mới, Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mới với phong cách khác biệt với những hình ảnh trước đây. Sở hữu đường nét thu hút đầy góc cạnh, cô nàng luôn tạo cảm giác xinh đẹp sắc sảo, trưởng thành mỗi khi xuất hiện.

Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 6

Lựa chọn những thiết kế bay bổng từ các nhà mốt như Zimmermann, Jacqueline, DAFC… Lương Thùy Linh thả dáng đầy thơ mộng trong không gian hoa cỏ. Nàng hậu chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc xoăn bồng bềnh phù hợp với concept của bộ ảnh.

Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 7

Sau đăng quang Hoa hậu, Lương Thùy Linh trở thành cái tên có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng thông qua những thành tích và vô số những hoạt động nổi bật. Cuối năm 2019, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2019 và đặt chân vào top 12 mà không hề nhờ bình chọn. Tiếp đến là những lần “thống trị” các sàn diễn thời trang hàng đầu với vị trí vedette, first face nhờ sở hữu đôi chân dài 1,22m. Nàng hậu cũng là gương mặt được ưu ái trên các bìa tạp chí cũng như là nàng thơ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 8

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, nàng hậu cũng không quên giúp ích cho cộng đồng bằng những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa. Đáng chú ý là dự án nhân ái Đắp đường, xây ước mơ (hoàn thành một con đường bê tông cho bà con tại quê hương Cao Bằng) đã tạo tiếng vang tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Bên cạnh đó cô cũng có nhiều đóng góp chống dịch bệnh và bão lũ miền Trung trong năm 2020.

Ngắm diện mạo đẹp như tranh vẽ của đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh ảnh 12