Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk đầy thần thái trong bộ váy mang phong cách “nàng tiên cá”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong đêm thi Người đẹp Biển thuộc khuôn khổ vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế cut-out táo bạo, mang phong cách “nàng tiên cá” với phần chân váy ôm sát tuyệt đẹp. Nàng hậu tranh thủ khoe trình catwalk cực khéo với thiết kế khó nhằn này.

Trước thềm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022, hàng loạt sự kiện cũng như các phần thi phụ hấp dẫn đã được diễn tại Quy Nhơn, trong số đó phải kể đến là đêm thi Người đẹp Biển.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk đầy thần thái trong bộ váy mang phong cách “nàng tiên cá” ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo cùng diện thiết kế cut-out đẹp mắt và mang phong cách của “nàng tiên cá”. Trong khi hai bộ váy của Á hậu Phuơng Anh và Á hậu Ngọc Thảo đều có phần xẻ tà cao, khá tiện cho việc di chuyển thì trang phục của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại ôm sát phần thân dưới và có phần khó di chuyển hơn.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk đầy thần thái trong bộ váy mang phong cách “nàng tiên cá” ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe thân hình cực phẩm, vòng eo săn chắc và làn da đẹp mịn màng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tranh thủ khoe khả năng catwalk với thiết kế này. Đến thời điểm này, người đẹp xứ Thanh đã có sự tiến bộ vượt bậc về cả sắc vóc và kỹ năng catwalk.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk đầy thần thái trong bộ váy mang phong cách “nàng tiên cá” ảnh 3

Sau gần 2 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã để lại nhiều dấu ấn trong nhiệm kỳ rực rỡ của mình, đặc biệt là thành tích Top 13 Miss World 2021.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk đầy thần thái trong bộ váy mang phong cách “nàng tiên cá” ảnh 4

Tiếp nối Đêm nhạc hội Người đẹp Biển là chuỗi sự kiện hấp dẫn khác của Miss World Vietnam 2022 năm nay với đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest (30/07) và đêm Chung kết toàn quốc vào ngày 12/8 tới tại thành phố biển Quy Nhơn. Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục có mặt trong các đêm thi quan trọng này.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk đầy thần thái trong bộ váy mang phong cách “nàng tiên cá” ảnh 5

Sau Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 để tìm ra người kế nhiệm, kết thúc 2 năm nhiệm kỳ đầy ấn tượng và đáng nhớ của mình.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk đầy thần thái trong bộ váy mang phong cách “nàng tiên cá” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm