Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp thanh thuần như nắng mai trong thiết kế áo dài Ngọc Hân

HHT - Lâu lắm rồi khán giả mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài trắng và quả thực nàng hậu vô cùng xinh đẹp, thuần khiết trong tà áo dài truyền thống.
Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp thanh thuần như nắng mai trong thiết kế áo dài Ngọc Hân ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có dịp hội ngộ hai đàn chị Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để cùng ghi hình cho chương trình quảng bá du lịch thủ đô Hà Nội. Cả ba nàng hậu diện áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế và chu du qua những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thủ đô.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp thanh thuần như nắng mai trong thiết kế áo dài Ngọc Hân ảnh 2

Tuy sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa nhưng hiện giờ, Đỗ Thị Hà đang sống ở Hà Nội nên luôn dành tình cảm đặc biệt với mảnh đất này. Nàng hậu đang là sinh viên của Đại học KTQD Hà Nội nên trong thời gian sắp tới, nàng hậu sẽ vẫn gắn bó với Hà Nội mà chưa có kế hoạch chuyển sang nơi khác sinh sống.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp thanh thuần như nắng mai trong thiết kế áo dài Ngọc Hân ảnh 3

Trong tà áo dài trắng có thêu hoa phượng, Đỗ Thị Hà khoe được trọn vẹn nét đẹp thanh thuần, dịu dàng của mình. Rất nhiều người khi xem bộ ảnh này đã khen đương kim Hoa hậu Việt Nam đẹp thuần khiết như nắng mai.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp thanh thuần như nắng mai trong thiết kế áo dài Ngọc Hân ảnh 4

Đây là lần thứ hai Ngọc Hân làm việc chung với Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Việt Nam 2010 hết lời khen ngợi đàn em: “Đỗ Hà là một cô gái rất chín chắn và trưởng thành so với độ tuổi của em ấy. Càng trò chuyện với Hà, tôi càng nhận ra, em ấy không chỉ chỉn chu trong công việc mà còn có định hướng rõ ràng cho tương lai xa của mình”.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp thanh thuần như nắng mai trong thiết kế áo dài Ngọc Hân ảnh 5

Nhắc đến hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Đỗ Thị Hà thừa nhận thay đổi lớn nhất là cô đã tự tin và bản lĩnh hơn trước. Khi mới đăng quang, Đỗ Thị Hà còn rụt rè trước ống kính, gu thời trang thiếu ấn tượng, đi catwalk còn vụng về nhưng bây giờ, nàng hậu đã hoàn toàn lột xác.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp thanh thuần như nắng mai trong thiết kế áo dài Ngọc Hân ảnh 6

Cô được khen là đi catwalk đẹp chẳng kém gì siêu mẫu, phong cách thời trang ấn tượng hợp mốt hơn hẳn, nói chuyện hành hành xử cũng tinh tế. Chính vì thế mà Đỗ Thị Hà ngày càng được khán giả yêu mến và tin rằng nàng hậu sẽ ngày càng tiến xa.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp thanh thuần như nắng mai trong thiết kế áo dài Ngọc Hân ảnh 10
Tin liên quan