Ngắm Hoa hậu Khánh Vân xinh đẹp xuất sắc trong các phần thi của đêm Bán kết Miss Universe

HHT - Đêm Bán kết của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 vừa kết thúc cách đây ít phút, Hoa hậu Khánh Vân đã có phần trình diễn bikini và váy dạ hội vô cùng hoàn hảo.

Mở đầu đêm Bán kết là phần trình diễn của các thí sinh trong trang phục của BTC, Hoa hậu Khánh Vân mặc lại chiếc váy ngắn màu hồng từng bị chê là "trông như trái thanh long" ở ngày ghi hình Opening Introduction.

Tuy nhiên, đây là mẫu váy do BTC cung cấp, Hoa hậu Khánh Vân khá thiệt thòi do nằm ở nhóm cuối thử đồ vì thế nên nàng hậu không có nhiều sự lựa chọn. Theo như tiết lộ từ người đi theo hỗ trợ phiên dịch, mẫu váy ôm sát dáng bodycon màu hồng mà nàng hậu chọn được là thiết kế trông ổn nhất trong những mẫu váy còn lại.

Mặc dù vậy, sự xuất hiện của cô trên sân khấu Bán kết hôm nay với mẫu váy này vẫn rất xuất sắc, Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái tự tin và thân hình hoàn hảo, cô được khen có màn catwalk không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

Tiếp đó là màn trình diễn bikini, Hoa hậu Khánh Vân mặc set đồ màu đỏ, áo khoác xuyên thấu màu hồng nhạt cực kỳ nổi bật.

Ngắm Hoa hậu Khánh Vân xinh đẹp xuất sắc trong các phần thi của đêm Bán kết Miss Universe ảnh 1
Ngắm Hoa hậu Khánh Vân xinh đẹp xuất sắc trong các phần thi của đêm Bán kết Miss Universe ảnh 2

Nhan sắc và thân hình của Khánh Vân vô cùng cuốn hút, thế nên cho dù là thí sinh ra cuối cùng, vẫn khiến khán giả không thể rời mắt.

Phần trình diễn trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân, khác với dự đoán trước đó, nàng hậu chọn một thiết kế màu của lửa cực kỳ bắt mắt, với phần tà dài thướt tha, tạo hiệu ứng sân khấu cực tốt.

Ngắm Hoa hậu Khánh Vân xinh đẹp xuất sắc trong các phần thi của đêm Bán kết Miss Universe ảnh 3

Khánh Vân được đánh giá có phần trình diễn cực ổn tại vòng thi Bán kết.

Ngắm Hoa hậu Khánh Vân xinh đẹp xuất sắc trong các phần thi của đêm Bán kết Miss Universe ảnh 4
Cận cảnh bộ váy dạ hội mà ê-kíp Khánh Vân đã "ém hàng" cho đêm Bán kết.

Mẫu váy dạ hội mà Khánh Vân diện trong đêm Bán kết lần này là một thiết kế có tên Hừng Đông đến từ NTK Phạm Gia Kỳ.

Ngắm Hoa hậu Khánh Vân xinh đẹp xuất sắc trong các phần thi của đêm Bán kết Miss Universe ảnh 8
Tin liên quan