Ngắm iPhone 14 Pro Deep Purple "bằng xương bằng thịt": Phiên bản màu sắc được mong chờ nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những nâng cấp vượt trội về phần cứng thì dòng iPhone 14 Pro còn có thiết kế và các tùy chọn màu sắc mới cực ấn tượng. Dưới đây là ảnh iPhone 14 Pro phiên bản màu Deep Purple siêu hot.

Đây là lần đầu tiên Apple giới thiệu tới hai tùy chọn màu sắc mới cho iPhone Pro. Nếu như màu Space Black thay thế cho Graphite thì Deep Purple chính là màu sắc chủ đạo thay cho Sierra Blue năm ngoái.

Ngắm iPhone 14 Pro Deep Purple "bằng xương bằng thịt": Phiên bản màu sắc được mong chờ nhất ảnh 1

Nếu thích một màu sắc rực rỡ hoặc pastel nhẹ nhàng thì Deep Purple có lẽ không phải là sự lựa chọn dành cho bạn. Bởi đây là màu tím đậm huyền ảo, pha một chút ánh xám khi thay đổi góc nhìn. Màu sắc này sang trọng và phù hợp với cả cánh đàn ông lẫn chị em phụ nữ.

Dưới đây là video trên tay iPhone 14 Pro màu Deep Purple:

Ngoài màu sắc mới, màn hình của iPhone 14 Pro cũng là một nâng cấp rất hấp dẫn. Tai thỏ đã biến mất thay vào đó là notch hình viên thuốc hoàn toàn mới. Thế nhưng notch này không hề giống những chiếc smartphone Android mà đã được tích hợp công nghệ Dynamic Island cho phép hiển thị các ứng dụng ngay trên notch.

Ngắm iPhone 14 Pro Deep Purple "bằng xương bằng thịt": Phiên bản màu sắc được mong chờ nhất ảnh 2

Chế độ Always-On Display cuối cùng cũng đã được Apple đưa lên iPhone. Ở màn hình khóa của máy sẽ hiển thị các thông tin như widget và thời gian. Trên đó cũng hiển thị phiên bản mờ của hình nền.

Ngắm iPhone 14 Pro Deep Purple "bằng xương bằng thịt": Phiên bản màu sắc được mong chờ nhất ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm