Ngắm iPhone 14 Pro Deep Purple "bằng xương bằng thịt": Phiên bản màu sắc được mong chờ nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những nâng cấp vượt trội về phần cứng thì dòng iPhone 14 Pro còn có thiết kế và các tùy chọn màu sắc mới cực ấn tượng. Dưới đây là ảnh iPhone 14 Pro phiên bản màu Deep Purple siêu hot.

Đây là lần đầu tiên Apple giới thiệu tới hai tùy chọn màu sắc mới cho iPhone Pro. Nếu như màu Space Black thay thế cho Graphite thì Deep Purple chính là màu sắc chủ đạo thay cho Sierra Blue năm ngoái.

Ngắm iPhone 14 Pro Deep Purple "bằng xương bằng thịt": Phiên bản màu sắc được mong chờ nhất ảnh 1

Nếu thích một màu sắc rực rỡ hoặc pastel nhẹ nhàng thì Deep Purple có lẽ không phải là sự lựa chọn dành cho bạn. Bởi đây là màu tím đậm huyền ảo, pha một chút ánh xám khi thay đổi góc nhìn. Màu sắc này sang trọng và phù hợp với cả cánh đàn ông lẫn chị em phụ nữ.

Dưới đây là video trên tay iPhone 14 Pro màu Deep Purple:

Ngoài màu sắc mới, màn hình của iPhone 14 Pro cũng là một nâng cấp rất hấp dẫn. Tai thỏ đã biến mất thay vào đó là notch hình viên thuốc hoàn toàn mới. Thế nhưng notch này không hề giống những chiếc smartphone Android mà đã được tích hợp công nghệ Dynamic Island cho phép hiển thị các ứng dụng ngay trên notch.

Ngắm iPhone 14 Pro Deep Purple "bằng xương bằng thịt": Phiên bản màu sắc được mong chờ nhất ảnh 2

Chế độ Always-On Display cuối cùng cũng đã được Apple đưa lên iPhone. Ở màn hình khóa của máy sẽ hiển thị các thông tin như widget và thời gian. Trên đó cũng hiển thị phiên bản mờ của hình nền.

Ngắm iPhone 14 Pro Deep Purple "bằng xương bằng thịt": Phiên bản màu sắc được mong chờ nhất ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?