Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt?

HHT - Ngay sau concert "The Show", các từ khóa và hình ảnh liên quan đến “Jennie hoa hồng” đang được lan truyền liên tục trên mạng chứng tỏ netizen cực thích tạo hình này của thành viên BLACKPINK.
Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 1

BLACKPINK “biến hình” liên tục trong concert trực tuyến vừa rồi và tất nhiên Jennie cũng không ngoại lệ, thay đổi rất nhiều tạo hình khác nhau trên sân khấu.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 2

Lúc thì Jennie vừa dịu dàng với mái tóc đen dài óng mượt, lại vừa hiện đại với trang phục cá tính. Stylist của nhóm đã tích cực để Jennie khoe bờ vai đẹp nhất K-Pop với các mẫu áo quây.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 3

Chỉ cần chuyển sang tóc xoăn dài và trang điểm theo tông nude là nhìn Jennie đã ấn tượng, cá tính như một cô gái phương Tây thứ thiệt.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 4

Có lúc, Jennie lại lộng lẫy như một cô tiểu thư với trang phục đỏ rực kết đình hoa cầu kỳ. Nhiều người khen rằng Jennie rất hợp với màu đỏ, đã sang chảnh nay càng rực rỡ hơn.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 5

Nhưng ngay cả khi diện cả cây màu tím nhạt, còn đính kim sa lấp lánh tưởng như dễ bị sến thì Jennie vẫn chứng tỏ “đồ màu gì không quan trọng, quan trọng là thần thái”.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 6

Nhưng hình ảnh gây xôn xao nhất của Jennie lại chính là tạo hình hoa hồng này. Jennie diện mẫu áo có đính bông hồng khổng lồ ngay trước ngực, tóc tết bím thả hai lọn tóc mai dài.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 7

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Jennie hoa hồng đã gây chú ý vì quá nổi bật. Ai cũng công nhận chỉ Jennie mới chinh phục được kiểu tóc vừa có tết bím như bé gái vừa có hai lọn tóc mai rất kén khuôn mặt.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 8

Chưa kể chiếc áo hoa hồng đỏ rực đi kèm găng tay hoa vàng rất dễ bị cho là không liên quan nhưng khi Jennie khoác vào người lại vẫn thấy đẹp. Bảo sao Jennie vẫn được khen là khí chất thời trang cực cao, mặc đẹp cả những set đồ khó cảm nhất.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 9

Cũng vì tạo hình hoa hồng quá độc đáo, ấn tượng mà sau khi concert The Show kết thúc, fan K-Pop mới tìm kiếm “Jennie hoa hồng” nhiều đến vậy.

Ngắm Jennie trong concert The Show: Tạo hình hoa hồng có gì đặc biệt mà netizen phát sốt? ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare

HHT - Triệu Lệ Dĩnh chứng minh chân lý: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai với hai bộ ảnh mới toanh. Đầu tiên là loạt ảnh khoe nhan sắc rạng ngời với làn da không tì vết từ Dior Skincare, tiếp đó là bộ ảnh vô cùng trẻ trung xinh xắn của nữ diễn viên nhân kỷ niệm 15 năm cô chạm ngõ làng giải trí.