Ngắm Kang Daniel đáng yêu như một trái cam trong bộ ảnh mùa Hè trên The STAR

HHT - Trong buổi chụp hình cho tạp chí The STAR Hàn số tháng 6, Kang Daniel chia sẻ những suy nghĩ về bản thân, về âm nhạc và lý do được gọi là "Thiên Thần Từ Thiện".
Ngắm Kang Daniel đáng yêu như một trái cam trong bộ ảnh mùa Hè trên The STAR ảnh 1

Đây là bìa báo đầu tiên trong năm 2020 Kang Daniel chụp ảnh với concept mùa Hè, chàng trai tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú vì cảm giác mới mẻ này mang lại. Kang Daniel nói rằng dường như anh đang có một hoạt động vui vẻ chứ không phải là đang trong một hoạt động mang tính công việc.

Ngắm Kang Daniel đáng yêu như một trái cam trong bộ ảnh mùa Hè trên The STAR ảnh 2
Khi được hỏi về phong cách âm nhạc mà Kang Daniel cảm thấy yêu thích nhất, anh trả lời cực kỳ tự tin: "Tôi rất thích nhạc Hip-Hop, âm nhạc với phong cách mạnh mẽ rất hợp với tôi. Vì tôi là một ca sĩ, nên tôi cảm thấy rất có lợi trong việc tự chọn âm nhạc cho mình và thể hiện nó, với loại nhạc tôi yêu thích, tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất có thể, tôi nghĩ mình có tiềm năng vô hạn trong việc này luôn đấy!".
Ngắm Kang Daniel đáng yêu như một trái cam trong bộ ảnh mùa Hè trên The STAR ảnh 3
"Nhiều fan băn khoăn về việc tôi ở ngoài đời với trong âm nhạc và các bức ảnh có khác nhau nhiều không. Nhưng tôi có thể khẳng định tôi trong ảnh hay trong các MV như nào thì tôi ngoài đời thực cũng như vậy thôi. Trước đây tôi từng sống khá tuỳ hứng, chẳng theo một nguyên tắc nào cả, nên sẽ chẳng ai biết tôi định làm gì hay đi đâu. Bạn bè khá lo lắng khi biết tôi sẽ trở thành ca sĩ, vì cái sự tuỳ hứng của tôi chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp. Nhưng may quá, giờ đây các fan của tôi yêu con người tôi theo bất kỳ tính cách nào, tôi thật sự biết ơn họ vì điều đó", Kang Daniel tâm sự.
Ngắm Kang Daniel đáng yêu như một trái cam trong bộ ảnh mùa Hè trên The STAR ảnh 4
Về nickname "Thiên Thần Từ Thiện" mà mọi người đặt cho mình, Kang Daniel chia sẻ anh không làm việc từ thiện vì một lý do đặc biệt nào hết, cũng không phải chỉ để đạt được "danh hiệu" kia, chỉ là vì hồi còn khó khăn, Kang Daniel đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Vậy nên, anh luôn muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, để họ sớm vượt qua và sống tốt như Kang Daniel hiện tại.
Ngắm Kang Daniel đáng yêu như một trái cam trong bộ ảnh mùa Hè trên The STAR ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.