Ngắm Kim Junsu (JYJ) chững chạc hẳn ra trong bộ trang phục cảnh sát

Ngắm Kim Junsu (JYJ) chững chạc hẳn ra trong bộ trang phục cảnh sát
HHT - Kim Junsu (JYJ) hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, làm việc tại sở cảnh sát Nam Gyeonggi và một fan vừa mới chụp được ảnh Kim Junsu đang làm nhiệm vụ của mình.

Ngắm Kim Junsu (JYJ) chững chạc hẳn ra trong bộ trang phục cảnh sát ảnh 1

Kim Junsu nhập ngũ từ tháng 2 năm nay, cùng thời điểm với T.O.P của BIG BANG và trùng hợp thay, cả hai chàng đều làm cảnh sát. T.O.P phục vụ tại sở cảnh sát thủ đô Seoul còn Kim Junsu làm việc tại sở cảnh sát Nam Gyeonggi. Một nhóm fan đã may mắn gặp Kim Junsu khi anh đang thực hiện nhiệm vụ điều khiển giao thông, và chỉ được phép chụp ảnh Junsu làm việc chứ không thể tới chụp cùng như ngày anh còn là nghệ sĩ. Nhưng anh ấy cũng đã vui vẻ mỉm cười chào mọi người, khi thấy có người nhận ra mình.

Ngắm Kim Junsu (JYJ) chững chạc hẳn ra trong bộ trang phục cảnh sát ảnh 2

Ngoài công việc điều khiển giao thông tạicác khu vực đông đúc, Kim Junsu vẫn tham gia biểu diễn các chương trình giao lưu theo phân công của đơn vị. Anh ấy vừa ghé thăm một trường học, và hát cho các học sinh và thầy cô giáo. Nhiều bạn đã nhận xét rằng ca sĩ Junsu nhìn cuốn hút hơn nhiều khi biểu diễn trong trang phục cảnh sát như thế này.

Ngắm Kim Junsu (JYJ) chững chạc hẳn ra trong bộ trang phục cảnh sát ảnh 3

Nếu không có gì thay đổi, đến tháng 11/2018 thì Junsu mới xuất ngũ và trở lại showbiz.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.