Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết

HHT - Ai bảo stylist BLACKPINK cắt đồ xong bỏ đi lãng phí nào, tất cả đều được tận dụng hết đấy! Không tin nhìn set váy này của Lisa đi, từ váy liền dài tay, stylist cắt thành áo crop-top và chân váy xinh lắm luôn đây này!
Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết ảnh 1

Lisa mới đây đã trở thành đại sứ thương hiệu cho thương hiệu mỹ phẩm M.A.C. Trong loạt ảnh quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm này, Lisa có mặc một bộ váy hồng rất xinh, bộ váy với chất liệu gấm hoa chìm, rất bóng bẩy và bắt sáng.

Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết ảnh 2
Hóa ra đây cũng không phải thiết kế gốc của một thương hiệu nào, mà là sản phẩm được may lại hoàn toàn từ một chiếc váy liền dài tay của STINE GOYA, có giá khoảng 11,5 triệu đồng. Stylist của BLACKPINK dường như mua chiếc váy về chỉ để lấy vải, rồi sau đó đã cắt may lại hoàn toàn thành một bộ trang phục mới gồm áo crop-top và chân váy ngắn rất xinh.

Set trang phục rất hợp với tông màu của bộ sản phẩm mới ra mùa lễ hội của thương hiệu mỹ phẩm M.A.C, đồng thời giúp khoe trọn đôi chân dài và vòng eo nhỏ của Lisa.

Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết ảnh 3
Trong 4 thành viên BLACKPINK, Lisa hiện là thành viên làm đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng nhất. Cô làm đại sứ thương hiệu cho thương hiệu thời trang đắt giá CÉLINE, thương hiệu trang sức xa xỉ BVLGARI và mới đây là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng toàn cầu M.A.C.

Lisa cũng là idol K-Pop đầu tiên được chọn làm đại sứ cho M.A.C, cũng là idol đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất K-Pop.

Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết ảnh 4
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm