Ngắm loạt ảnh thần thái "ngôi sao" từ thuở bé của "Họa mi tóc nâu"

Ngắm loạt ảnh thần thái "ngôi sao" từ thuở bé của "Họa mi tóc nâu"
HHT - Ít ai biết cô nàng Họa mi tóc nâu đã mang thần thái là một ngôi sao ngay từ thuở còn bé cho đến khi ngắm nhìn những khoảnh khắc hiếm có của nữ ngôi sao qua những tấm ảnh cũ.

Mỹ Tâm nữ ca sĩ đã đi vào lòng của công chúng bao thế hệ, cả cũ và mới. Hơn hết, nữ ngôi sao đã trở thành một tượng đài của làng giải trí Việt. Là một trong những ngôi sao hàng đầu đi lên bằng chính giọng hát và niềm đam mê cháy bỏng, gần như nói không với scandal, nên Mỹ Tâm luôn nhận được sự hâm mộ bền vững từ phía khán giả.

Ngắm loạt ảnh thần thái "ngôi sao" từ thuở bé của "Họa mi tóc nâu" ảnh 1
Không chỉ hát hay, nữ ca sĩ còn học giỏi và được tuyên dương, khen thưởng.
Ngắm loạt ảnh thần thái "ngôi sao" từ thuở bé của "Họa mi tóc nâu" ảnh 2
Họa mi tóc nâu theo đuổi việc ca hát từ nhỏ và luôn được sự ủng hộ từ gia đình.
Ngắm loạt ảnh thần thái "ngôi sao" từ thuở bé của "Họa mi tóc nâu" ảnh 3
Từ bé đã mang dáng vóc “ngôi sao” với gu thời trang thời thượng.

Nhưng ít ai biết nữ nghệ sĩ đã bộc lộ năng khiếu ca hát từ lúc còn bé và luôn được sự cổ vũ động viên của gia đình cho niềm đam mê này của mình. Trải qua những giai đoạn phát triển từ thuở bé đến trưởng thành, chúng ta luôn thấy được dáng dấp của một ngôi sao trời định.

Ngắm loạt ảnh thần thái "ngôi sao" từ thuở bé của "Họa mi tóc nâu" ảnh 4
Việc ca hát đã gắn liền với tuổi thơ của nữ ngôi sao.
Ngắm loạt ảnh thần thái "ngôi sao" từ thuở bé của "Họa mi tóc nâu" ảnh 5
Càng lớn "Họa mi tóc nâ"u càng xinh xắn và có nét “mỹ nhân” hơn.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc Việt, phấn đấu và nỗ lực không ngừng cho hành trình đam mê ca hát phục vụ khán giả. Không những thế, nữ ngôi sao còn phát triển bản thân vươn ra biển lớn để mang về những giải thưởng quốc tế đầu tiên, mang tính lịch sử.

Ngắm loạt ảnh thần thái "ngôi sao" từ thuở bé của "Họa mi tóc nâu" ảnh 6
Nữ ca sĩ cực duyên dáng và trưởng thành ở thời niên thiếu.

Không chỉ là ngôi sao số một showbiz, "Họa mi tóc nâu" còn được khán giả cả nước đánh giá cao bởi những hoạt động từ thiện hiệu quả suốt nhiều năm. Có thể thấy, dù trải qua những khúc đoạn của thời gian và cuộc sống, ngoài hình và hình ảnh của nữ ngôi sao đã minh chứng cho quá trình “dậy thì thành công”.

"Họa mi tóc nâu" vẫn luôn giữ được tâm thái điềm đạm và lối sống giản dị vốn có của mình, không bị trộn lẫn với thế giới showbiz nhiều hỗn độn. Vẫn tiếp tục niềm đam mê ca hát và chăm chỉ ra mắt sản phẩm để tri ân người hâm mộ. Không những thế nữ ngôi sao còn mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt, dạy dỗ và truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ học trò nổi tiếng khác trong showbiz Việt.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm