Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương

Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Văn Mai Hương vừa gửi tặng khán giả hâm mộ một bộ hình mới với hình ảnh đầy trưởng thành, cá tính của mình.

Trước ống kính của nhiếp ảnh gia Thiên Minh, giọng ca Những khát khao ấy tự tin khoe vẻ trưởng thành, chững chạc khi mặc bộ trang phục mang phong cách vintage hay mốt áo hai dây kết hợp áo choàng kiểu cách. Ngoài gu ăn mặc theo tông màu trầm, gương mặt đa sắc thái biểu cảm của Văn Mai Hương cũng là điểm nhấn ấn tượng cho bộ hình này.

Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương ảnh 1
Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương ảnh 2
Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương ảnh 3
Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương ảnh 4

Kết thúc vai trò giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids 2017, Văn Mai Hương dành thời gian để hoàn thiện một số dự án âm nhạc cô ấp ủ và đi du lịch, nghỉ dưỡng sau nhiều năm tất bật với công việc. Dù không tất bật chạy show, nhưng thời điểm vừa qua, Văn Mai Hương vẫn góp mặt trong loạt chương trình, sự kiện lớn và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng hay dành cho các bạn học sinh, sinh viên. 

Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương ảnh 5
Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương ảnh 6
Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương ảnh 7
Ngắm loạt ảnh thể hiện sự trưởng thành ở tuổi 23 của Văn Mai Hương ảnh 8

“Tôi vừa trở lại TP.HCM để tiếp tục công việc sau một vài chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè. Năm 2017, tôi có nhiều dự định và thời điểm hiện tại là quãng thời gian thích hợp nhất để thực hiện lời hứa với khán giả hâm mộ. Ngoài hình ảnh trưởng thành hơn xưa, thời gian tới, khán giả thấy một Văn Mai Hương đầy năng lượng và cháy hết mình với đam mê âm nhạc” - nữ ca sĩ sinh năm 1994 chia sẻ.

NHƯ LÊ - Ảnh: Thiên Minh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm