Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, nhận không ra “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả xem “Hương Vị Tình Thân” đã tò mò về diện mạo ngày xưa của Mạnh Trường, không biết có đẹp trai phong độ như “Shark” Long. Có lẽ biết được tâm tư ấy của người xem mà Mạnh Trường vừa khoe loạt ảnh cũ từ gần 20 năm trước.
Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, nhận không ra “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) ảnh 1

Hiện giờ, Mạnh Trường đang là nam diễn viên có ngoại hình đẹp nhất nhì màn ảnh Việt với vóc dáng cao ráo, gương mặt được khen như “Lee Min Ho Việt Nam”. Nhất là sau vai soái ca Long của Hương Vị Tình Thân thì Mạnh Trường càng ghi điểm hơn nữa.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, nhận không ra “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) ảnh 2

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày cưới, vợ chồng Mạnh Trường đã chia sẻ loạt ảnh từ thời còn hẹn hò hồi đi học. Những bức hình này khiến khán giả vô cùng thích thú vì được xem lại diện mạo của Mạnh Trường từ gần 20 năm trước, khi anh còn là học sinh và chưa gia nhập showbiz.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, nhận không ra “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) ảnh 3

Có thể thấy các đường nét trên gương mặt Mạnh Trường không có nhiều thay đổi so với hiện tại. Chỉ là bây giờ, nam diễn viên tập gym nên thân hình cơ bắp hơn, biết cách làm đẹp hơn nên nhìn đẹp trai phong độ hơn trước. Còn bà xã Lan Phương của nam diễn viên thì rất xinh đẹp nên Mạnh Trường thương thầm nhớ trộm suốt những năm đi học cũng đúng.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, nhận không ra “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) ảnh 4

Đây có lẽ là ảnh cưới của hai vợ chồng. Vì hẹn hò từ thời đi học nên Mạnh Trường và Lan Phương kết hôn khá sớm. Lan Phương khi ấy được bố mẹ lên kế hoạch cho đi du học nhưng cô đã lựa chọn ở lại bên bạn trai, dù Mạnh Trường lúc đó đang là người mẫu, chưa có sự nghiệp ổn định.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, nhận không ra “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) ảnh 5

Chính Lan Phương đã khuyên Mạnh Trường hãy thi vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh để theo đuổi con đường diễn xuất. Và thực tế cho thấy Mạnh Trường đã đúng khi nghe lời tư vấn của vợ, trở thành ngôi sao sáng trong "vũ trụ phim VTV" với hàng loạt phim ăn khách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm